亓榨
2019-07-15 07:06:21
747-L1-บนเครื่องบิน-4k01

Virgin Orbit กลับมาอังกฤษอีกครั้ง

Virgin Orbit

Virgin Orbit กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ามีแผนที่จะทำการบินเที่ยวแรกสู่อวกาศจากสหราชอาณาจักร

spinoff Virgin Galactic ของ Richard Branson เป็นพันธมิตรกับ Spaceport Cornwall และ UK Space Agency จากสนามบิน Cornwall Newquay ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษในปี 2564

ลองบีชแคลิฟอร์เนีย บริษัท ไม่ได้ใช้วิธีการเปิดตัวตามแนวตั้งแบบดั้งเดิม แต่มัน ออกมาจากปีกของเครื่องบินโบอิ้ง 747 ที่รู้จักกันในชื่อ Cosmic Girl ซึ่งบินได้ที่ 35,000 ฟุต

Virgin Orbit มุ่งเน้นไปที่การปล่อยดาวเทียมขนาดเล็กที่รู้จักกันในชื่อ cubesats ซึ่งมีราคาถูกกว่าในการสร้าง

เมื่อบริการของ Virgin Orbit เริ่มทำงานจากสนามบินคอร์นวอลล์มันจะเป็นสถานที่แรกที่เปิดตัวสู่อวกาศและเที่ยวบินพาณิชย์ที่เกิดขึ้นพร้อมกัน นี่จะเป็นเว็บไซต์เปิดตัวที่สอง ตำแหน่งหลักคือ ในแคลิฟอร์เนีย

Spaceport Cornwall กล่าวว่าโครงการจะสร้างงานใหม่เกือบ 500 ตำแหน่งในคอร์นวอลล์และนำเงินจำนวน 25 ล้านปอนด์ (33 ล้านดอลลาร์) มาสู่เศรษฐกิจท้องถิ่นในทศวรรษหน้า

แพทริคคอลล์ประธานคณะกรรมการบริหารของเวอร์จิ้นออร์บิทกล่าวว่า“ คอร์นวอลล์สามารถมอบศักยภาพการเปิดตัวใหม่ให้กับสหราชอาณาจักรได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยการอัพเกรดคอร์นวอลล์สนามบินนิวเควย์

"ความร่วมมือของคอร์นวอลล์ช่วยให้เราสามารถเข้าใจส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญรับความน่าเชื่อถือของตลาดเปิดตัวทั่วโลกได้ทันทีและด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการทดสอบแล้วในสหรัฐอเมริกา

บริษัท ยังกล่าวด้วยว่าหวังว่าจะเปิดตัวจากสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายในอนาคตโดยมุ่งเน้นที่การทำเช่นนั้นจากสถานที่ที่มีละติจูดที่แตกต่างกัน

แบรนสันต้องการทำให้ Virgin Galactic โดยมีตั๋วราคา 250,000 เหรียญสหรัฐต่อผู้โดยสารหนึ่งคน มันดำเนิน ในเดือนพฤษภาคมสี่ปีหลังจาก ทำให้ บริษัท พ่ายแพ้ครั้งใหญ่

ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 4:30 น. PT
อัปเดต, 8:00 น. PT : เพิ่มความคิดเห็นจาก Virgin Orbit และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่อื่น ๆ

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

: ดูว่าใครเปลี่ยนวิธีคิดเกี่ยวกับพลังงานของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก