暴祷
2019-07-08 11:01:10
หนึ่งในการ์ดแอปฟรีใหม่
หนึ่งในการ์ดแอปฟรีใหม่ สตาร์บั

สตาร์บัคส์ในสัปดาห์นี้กำลังขยายโครงการ Pick of the Week เพื่อเพิ่มแอพพลิเคชั่นรายการทีวีและตัวอย่างหนังสือที่ขยายเพิ่มผ่าน iTunes Music และ App Stores ของ Apple โปรแกรมก่อนหน้านี้รวมแทร็กเพลงฟรีเท่านั้น

CNET เป็นคนแรกที่รายงานเกี่ยวกับ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วส่วนแรกคือแอประบุเพลง Shazam Encore $ 5.99 สตาร์บัคส์จะปล่อยของฟรีที่ร้านค้าในวันพรุ่งนี้ตามด้วยเกม ของ Firemint

นอกจากแอพแล้วหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดของโปรแกรมคือหนังสือที่นำเสนอผ่าน Apple iBookstore ไม่เหมือนเพลงแอพและรายการทีวีฟรีผู้ใช้จะไม่ได้รับสำเนาของเนื้อหาดิจิทัลนั้น แต่เป็นภาพตัวอย่างเพิ่มเติม

"เราทราบดีว่าลูกค้าของเราสามารถรับตัวอย่างหนังสือฟรีที่มาพร้อมกับหนังสือรุ่นดิจิทัลโดยทั่วไปดังนั้นเราจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อเสนอในแง่ของการแสดงตัวอย่างแบบขยายมีความสำคัญและมีค่า "Adam Brotman รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ Digital Ventures ที่ Starbucks กล่าวในการสัมภาษณ์กับ CNET "เราทำงานอย่างหนักกับ Apple เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นหน้าตัวอย่างที่มีการขยายตัวอย่างมาก"

Brotman กล่าวว่าผลงานจะอยู่ที่ประมาณสามครั้งตราบใดที่ลูกค้าตัวอย่างทั่วไปจะได้รับฟรีจาก Apple ขึ้นอยู่กับหนังสือและสำนักพิมพ์

สำหรับแง่มุมการจัดการหรือวิธีการที่เนื้อหาถูกเลือกเพื่อส่งเสริมการขายซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Starbucks Pick of the Week นั้น Brotman ปฏิเสธที่จะลงรายละเอียดนอกเหนือไปจากการเลือกที่ได้รับการทำร่วมกันระหว่าง Starbucks และ Apple

“ สิ่งนี้คล้ายกับ ขึ้นโดยร่วมมือกับการจัดการประเภท Yahoo ซึ่งสตาร์บัคส์กำลังมองหาสิ่งที่เราคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับลูกค้าของเราที่จะเห็นหรือค้นพบเพื่อแลกกับการเปิดเผย”

Starbucks และ Apple เปิดตัวโปรแกรม Pick of the Week ในเดือนเมษายนปี 2008 และปัจจุบัน Starbucks มีบัตรแลกหุ้นที่ร้านค้า 8,500 แห่งในสหรัฐอเมริกา บริษัท จะไม่แบ่งปันหมายเลขในจำนวนเพลงฟรีที่ได้รับการไถ่ตั้งแต่นั้นมายกเว้น บอกว่าตัวโปรแกรมเองได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

“ มันมีเหตุผลมากมายที่เรากำลังขยายโครงการ” บร็อตแมนกล่าว "ลูกค้าของเราบอกเราว่าพวกเขาชอบมากแค่ไหนและขอให้เราและหวังว่าเราจะสามารถขยายมันได้เมื่อแอพกลายเป็นที่นิยมมากและการอ่านกลายเป็นดิจิตอลมากเท่ากับที่มันกลายเป็นกายภาพ"

อัปเดตเมื่อเวลา 09:50 น. PT พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมตลอด

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:การเดิมพันฟุตบอลเงินสดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี