罗刑旁
2019-06-22 06:14:19

Netflix ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่สร้าง UltraViolet ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถเข้าถึงภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ดิจิทัลในอุปกรณ์หรือบริการใด ๆ

Greg Sandoval / CNET

แหล่งข่าวกล่าวกับ CNET ว่าผู้บริหารระดับสูงที่เป็นตัวแทนของ Netflix ใน Digital Entertainment Content Ecosystem (DECE) ซึ่งเป็นกลุ่มของ บริษัท กว่า 70 แห่งที่เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ได้ต่ออายุสมาชิกของเขา สมาชิกปัจจุบัน ได้แก่ สตูดิโอฮอลลีวูดผู้ผลิตซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์และผู้ค้าปลีก

ในขณะที่ Netflix อาจรักษาระดับ DECE ในระดับต่ำไว้ได้ในอนาคต แต่ บริษัท ส่วนใหญ่ได้ตัดความสัมพันธ์กับ DECE เมื่อไม่นานมานี้แหล่งข่าวกล่าว ผู้บริหารของ Netflix ไม่ค่อยมีส่วนร่วมในการประชุมวางแผนหรือการประชุมทางโทรศัพท์ตั้งแต่เข้าร่วมไม่นานหลังจากที่ DECE ก่อตั้งขึ้นเมื่อสามปีที่แล้ว

ตัวแทน Netflix ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้

ฉันเคย แต่ฉันจะพูดอีกครั้ง: ที่ CES, UV และผู้สนับสนุนต้องแสดงให้เห็นว่าผู้ค้าปลีกเว็บรายใหญ่สนใจเข้าร่วม ความคิดนี้มีความสำคัญเป็นสองเท่าในขณะนี้เนื่องจากบริการเช่าภาพยนตร์อันดับ 1 ได้ยกเลิกแล้ว Apple ผู้ผลิตอุปกรณ์พกพาที่ประสบความสำเร็จสูงสุดไม่เคยเป็นสมาชิกของ DECE

คุณสามารถรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UV ในวันพรุ่งนี้ได้ในระหว่างแผงที่มีสมาชิกของผู้นำ DECE แผงจัดขึ้นที่ Venetian Hotel and Casino เริ่มเวลา 15.00 น. PT

UV เป็นชุดของ ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคเล่นภาพยนตร์ของพวกเขาบนอุปกรณ์ใด ๆ และซื้อและเก็บไว้ที่ร้านหรือบริการเก็บข้อมูลบนคลาวด์ สมาชิก DECE กล่าวว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้บริโภคหลีกเลี่ยงการถูกล็อกภาพยนตร์ในร้านค้าออนไลน์หรือผู้ผลิตอุปกรณ์รายใดรายหนึ่ง

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใครที่สตูดิโอ UV เป็นทั้ง ซึ่งได้เห็นยอดขายลดลงหลายปีแล้วหรือมูลค่าเพิ่มลงในแผ่นฟิล์ม สำหรับกลุ่มหลังนี้ UV มีฟังก์ชั่นใหม่ที่จะเพิ่มมูลค่าของภาพยนตร์ในรูปแบบของแผ่นดิสก์ Blu-ray

ข้อเสนอมีดังนี้: ซื้อ DVD หรือแผ่นดิสก์ Blu-ray และเก็บสำเนาไว้ในตู้เก็บของออนไลน์ของคุณ ไม่มีใครโต้แย้งว่าจุดประสงค์หลักของ UV คืออะไรดึงดูดผู้บริโภคให้เริ่มซื้อภาพยนตร์อีกครั้ง

อย่างที่เรารู้กันว่า Netflix ไม่ได้เกี่ยวกับการขาย บางที บริษัท ลังเลที่จะเข้าร่วมใน DECE อาจเกี่ยวข้องกับการขาดความชัดเจนในการให้เช่าภาพยนตร์ของ UltraViolet หรือบางที Netflix มองว่า UV เป็นแพลตฟอร์มในตำแหน่งที่สามารถยกระดับการแข่งขันในหมู่ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ ทำไม Front-Runner เช่น Netflix ต้องการมีส่วนร่วมในการทำเช่นนั้น?

Netflix สามารถให้เครดิตรูปแบบธุรกิจที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคเป็นส่วนใหญ่ในการขับรถอย่างดุเดือดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อให้บริการเช่าภาพยนตร์ที่โดดเด่น ปัจจุบัน บริษัท ให้ผู้ใช้สามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้มากเท่าที่ต้องการในราคา $ 8 ต่อเดือน หากพวกเขาต้องการเช่าแผ่นพวกเขาจะต้องจ่ายเพิ่มอีก $ 8 และหากพวกเขาต้องการเป็นเจ้าของชื่อพวกเขาต้องไปที่อื่น

แม้ว่าผู้บริหารของสตูดิโอใหญ่ ๆ บางแห่งได้พยายามโน้มน้าวให้ซีอีโอของ Netflix Reed Hastings ขายภาพยนตร์เขาก็ปฏิเสธอย่างมาก แต่ตาม Netflix ได้ตกลงที่จะรอ 56 วันก่อนที่จะเช่า Warner Bros ' ดีวีดีที่เพิ่งเปิดตัว การเคลื่อนไหวดังกล่าวออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายภาพยนตร์ขยาย เรียกว่าจาก 28 วัน

งาน CES 2012

  • การอ่าน
  • 4 มกราคม
  • 13 มกราคม
  • 15 ต.ค.
  • 15 ต.ค.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก