东郭咧
2019-10-08 04:06:31
เริ่มต้นขึ้น Sarvega กำลังพยายามนำรูปแบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสู่โลกของ XML และบริการบนเว็บ

บริษัท สี่ปีได้พัฒนาสิ่งที่เรียกว่า "เราเตอร์ XML" ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่สามารถดูเนื้อหาของข้อความโดยใช้ Extensible Markup Language และส่งไปยังจุดที่เหมาะสมบนเครือข่าย วางแผนที่จะประกาศอุปกรณ์ XML Context Router ในการประชุมเครือข่าย ในสัปดาห์หน้า

เราเตอร์ XML นั้นมีจุดประสงค์เพื่อเสริม IP เราเตอร์และสวิตช์ที่รองรับการรับส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต ในขณะที่เราเตอร์แบบดั้งเดิมตรวจสอบข้อมูลโปรโตคอลเครือข่ายฮาร์ดแวร์ของ XML Context Router ของ Sarvega ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำการตัดสินใจเกี่ยวกับเส้นทางตามข้อมูลที่ส่งในแอปพลิเคชันที่ใช้ XML ตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชันบริการทางการเงินสามารถใช้เราเตอร์ XML เพื่อย้ายข้อมูลการค้าระหว่างฝ่ายต่าง ๆ ตามประเภทหรือขนาดของธุรกรรม

ประโยชน์หลักของอุปกรณ์เฉพาะคือขนาดผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่า แอปพลิเคชั่นธุรกิจกำลังใช้เอกสาร XML และโปรโตคอลบน XML ที่เรียกว่าบริการบนเว็บมากขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชันทางอินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติ

แต่แอปพลิเคชันบริการเว็บที่ขยาย บริษัท ต่างๆมักต้องการผู้ดูแลระบบเพื่อตั้งค่าการเชื่อมต่อด้วยตนเองผ่านไฟร์วอลล์อินเทอร์เน็ต ตรงกันข้ามเราเตอร์ XML สามารถกำหนดเส้นทางข้อมูลไปยังจุดอื่นโดยอัตโนมัติทำให้ บริษัท สามารถกำจัดการเชื่อมต่อแบบจุดต่อจุดระหว่างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ Christopher Darby ประธานและซีอีโอของ Sarvega กล่าว

เมื่อธุรกิจกำลังเรียกใช้แอพพลิเคชั่นที่ใช้ XML หลายตัวความต้องการการกำหนดเส้นทางระดับแอปพลิเคชันจะมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นดาร์บี้กล่าว อุปกรณ์เราเตอร์ XML Context ยังให้การส่งข้อความ XML ที่เชื่อถือได้

อุปกรณ์ดังกล่าวจะดึงดูดเครือข่ายของคู่ค้าที่ลงทุนในมาตรฐานบริการเว็บเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทอมทอมไรน์แลนเดอร์นักวิเคราะห์จาก บริษัท วิจัยนิวโรว์ลีย์กรุ๊ปกล่าว

“ คุณสามารถทำสิ่งทั้งหมดนี้ได้ในระดับหนึ่งโดยการปูด้วยกันด้วยซอฟต์แวร์ที่มีอยู่” Rhinelander กล่าว "ไม่ว่าคุณจะใช้ฮาร์ดแวร์ประเภทนี้ขึ้นอยู่กับการตอบสนองที่คุณต้องการจากระบบของคุณหรือไม่"

Sarvega ตั้งเป้าหมายอุปกรณ์ XML Context Router ที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมและองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้ XML และบริการเว็บอย่างกว้างขวาง Sarvega ยังจำหน่ายเกตเวย์ มุ่งเป้าไปที่องค์กรขนาดเล็กที่มีแอปพลิเคชันบริการเว็บน้อยลง Sarvega จำหน่ายอุปกรณ์ XML ที่เพิ่มความเร็วในการประมวลผล XML เช่นกัน

บริษัท กำลังทดสอบเราเตอร์บริบท XML กับลูกค้าสองรายและบอกว่าผลิตภัณฑ์ควรวางจำหน่ายในเดือนกันยายน ราคาสำหรับอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีราคา $ 45,000 บริษัท กำลังดำเนินการตามแผนส่วนลดปริมาณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก