班蹉芋
2019-10-08 11:10:41
ศาลฎีกาสหรัฐจะไม่หยุดกฎการแข่งขันทางโทรศัพท์ในประเทศเนื่องจากพระอาทิตย์ตกดินในวันอังคารซึ่งเป็นการสิ้นสุดโอกาสที่ดีที่สุดที่ AT&T, MCI และ บริษัท โทรศัพท์ทางไกลอื่น ๆ ที่รักษากฎนี้เอาไว้

เสมียนหัวหน้าผู้พิพากษาของ William Rehnquist กำลังแจ้งทนายความที่เกี่ยวข้องในกรณีของการตัดสินใจของเขาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการปล่อยตัวจากศาลตามแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับสถานการณ์

การตัดสินใจที่ โฆษกของคณะกรรมการกำกับดูแลกิจการสาธารณูปโภคแห่งชาติซึ่งยื่นคำร้องขอเข้าพักร่วมกับ AT&T ไม่ได้ให้ความหวังมากนักเนื่องจากไม่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลบุชซึ่งตัดสินใจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าจะไม่ขอศาลฎีกาสหรัฐ ศาลตรวจสอบ

กฎเกณฑ์ดังกล่าวกำหนดให้ Bells ต้องเช่าสายโทรศัพท์ในพื้นที่ให้กับคู่แข่งในอัตราที่รัฐบาลกำหนด FCC กำหนดกฎเมื่อแปดปีที่แล้วเพื่อเปิดตลาดสำหรับการให้บริการโทรศัพท์ท้องถิ่นเพื่อการแข่งขันและลดต้นทุนของสายโทรศัพท์ภายในบ้าน

ตอนนี้กฎทั้งหมดล้วน แต่มีความแน่นอนที่จะยกขึ้นในวันอังคารที่การอภิปรายได้เริ่มขึ้นหลังจากเหตุการณ์ ในขณะที่มีแนวโน้มว่าผู้ให้บริการท้องถิ่นจะเรียกเก็บเงินจากคู่แข่งมากขึ้นเท่าใดก็ขึ้นอยู่กับความไม่เห็นด้วยมาก นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่า บริษัท ทางไกลจะจ่ายเพิ่มอีก $ 10 สำหรับสายโทรศัพท์ท้องถิ่นที่พวกเขาสามารถขายต่อได้ซึ่งอาจเพิ่มขึ้น 25% ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในอัตราที่พวกเขาเรียกเก็บจากลูกค้า คนอื่นบอกว่าผลจะมีขนาดเล็ก

ตัวแทนของ บริษัท ที่ดำเนินกิจการ Bell ทั้งสี่ ได้แก่ Verizon Communications, Qwest Communications International, SBC และ BellSouth นั้นไม่สามารถให้ความเห็นได้ทันที

The Bells แย้งว่าจำนวน AT&T, Sprint, และ บริษัท โทรศัพท์ทางไกลอื่น ๆ จ่ายเงินสำหรับสายโทรศัพท์ท้องถิ่นคือ $ 10 ต่ำกว่าราคา Bells ที่จะรักษาไว้ ระฆังบอกว่าพวกเขากำลังสูญเสียเงินพร้อมกับลูกค้า

บริษัท โทรศัพท์ทางไกลแย้งว่า Bells จะเพิ่มค่าธรรมเนียมในการเข้าถึงเครือข่ายของพวกเขาในระดับที่ไม่สามารถแข่งขันได้

เบลส์ กับกฎในศาลซึ่งได้รับชัยชนะในเดือนมีนาคมเมื่อศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯออกกฎเมื่อวันอังคาร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:การเดิมพันฟุตบอลเงินสดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี