籍懒膜
2019-09-22 06:19:49
วอชิงตัน - เจ้าหน้าที่ Federal Trade Commission ทั้งในอดีตและปัจจุบันได้ต่ออายุการเรียกร้องให้สภาคองเกรสขยายอำนาจการตรวจสอบทางอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศของหน่วยงานและความสามารถในการตบค่าปรับผู้กระทำผิด

ข้อเสนอแนะมาจาก ที่จัดขึ้นที่นี่โดยศูนย์เพื่อความก้าวหน้าของอเมริกาซึ่งเป็นสถาบันวิจัยที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด องค์กรตั้งค่าเหตุการณ์นี้เพื่อสรุปประเด็นที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงสี่วันซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย FTC เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและการคุ้มครองผู้บริโภคในฤดูใบไม้ร่วงนี้

การพิจารณาคดีสาธารณะส่วนใหญ่ที่วางแผนไว้สำหรับวันที่ 6 ถึง 9 พฤศจิกายนได้รับการอธิบายว่าเป็นความพยายามครั้งใหญ่ครั้งแรกของ FTC ตั้งแต่ปี 1996 อย่างไรก็ตามหน่วยงานได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการและการประชุมเกี่ยวกับประเด็นการคุ้มครองผู้บริโภคประมาณ 40 ครั้ง

ไอลีนแฮร์ริงตันรองผู้อำนวยการสำนัก FTC กล่าวว่าการให้ความสำคัญกับการพิจารณาคดีส่วนใหญ่จะเป็นการหาวิธีที่จะต่อสู้กับกลุ่มคนที่ไม่ได้คาดการณ์ไว้ - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และแผนการ การคุ้มครองผู้บริโภค ส่วนหนึ่งของงานนั้นจะต้องเกิดขึ้นที่ Capitol Hill ซึ่งนักการเมืองจะต้องนำกฎหมายใหม่มาใช้ "เพื่อมอบเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการทำงานของเรา" โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสืบสวนการละเมิดข้อกล่าวหาที่ข้ามพรมแดนอเมริกาเธอกล่าว

การผลักดันหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางสำหรับผู้มีอำนาจในแนวหน้าระหว่างประเทศนั้น ในปี 2003 สภาคองเกรสของ FTC ชักชวนให้มีอำนาจที่เหนือสิ่งอื่นใดทำให้พวกเขาสามารถให้บริการคำขอลับสำหรับข้อมูลผู้สมัครสมาชิกในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตตรวจสอบฐานข้อมูลอาชญากรรมของ FBI และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ละเอียดอ่อนกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่างประเทศ

“ เราจะต้องสามารถทำงานร่วมกับเอเจนซี่น้องสาวของเราในประเทศอื่น ๆ ... แต่ความผิดปกติในกฎหมายทำให้เราไม่สามารถแบ่งปันข้อมูลที่เป็นความลับกับพวกเขาได้” ผู้บัญชาการ FTC Jon Leibowitz กล่าวระหว่างการอภิปรายในช่วงบ่าย เขาชี้ไปที่สถิติที่ไม่ได้จัดหมวดหมู่ระบุว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของสปายแวร์และ 70% ของสแปมนั้นมาจากนอกสหรัฐอเมริกา

วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในเดือนมีนาคมมีมติเป็นเอกฉันท์อนุมัติการเรียกเก็บเงินที่เรียกว่าการ การตามกฎหมาย ชื่อเล่นพระราชบัญญัติสหรัฐอเมริกาเว็บปลอดภัย Leibowitz เรียกร้องให้สภาผู้แทนราษฎรซึ่งยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักในการยอมรับกฎหมายเช่นกัน

ร่างกฎหมายของวุฒิสภาที่ได้รับการอนุมัติจะอนุญาตให้ FTC และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่างประเทศคู่ขนานใช้ข้อมูลร่วมกันในขณะที่กำลังสอบสวนข้อกล่าวหา "การปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรมและหลอกลวง" ที่เกี่ยวข้องกับการค้าต่างประเทศ มันได้รับการรับรองในงานวันจันทร์โดย National Consumerers League, ศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยีและตัวแทนของ Microsoft แต่การเรียกเก็บเงินได้รับการวิจารณ์จากผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวเนื่องจาก FTC ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับจากแหล่งข้อมูลต่างประเทศ

หน่วยงานยังต้องการอำนาจบังคับที่กว้างขึ้นในประเทศเช่นความสามารถในการจัดเก็บบทลงโทษทางการเงินที่พบว่าเป็นการกระทำที่ไม่เป็นธรรมและหลอกลวง ตอนนี้ความสามารถของ FTC ในการปรับผู้กระทำผิดนั้นมี จำกัด มากเกินไป

“ วันนี้เราเห็นเด็ก ๆ อยู่ในห้องใต้ดินของพ่อแม่ที่ได้รับการว่าจ้างเป็น บริษัท ในเครือสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการปฏิบัติเหล่านี้ (เช่นสปายแวร์ฟิชชิ่งและสแปม)” ผู้บัญชาการ FTC กรรมาธิการเจมัส สำนักคุ้มครองในช่วงปี 1970 “ การกระทำค่าคอมมิชชั่นต่อพวกเขาโดยไม่มีการลงโทษทางแพ่งเป็นเพียงการบอกให้คนเหล่านั้นไปที่ห้องของพวกเขาและใช้เวลานอก”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก