介钬
2019-09-08 07:10:29
เพื่อนของฉันหมอคนหนึ่งสามารถนึกถึงงานฤดูร้อนที่พ่อของเขามีให้เขาเมื่อหลายปีก่อน

เขากำลังช่วยกันอยู่ที่บ้านพ่อของเขาคิดว่ามันจะเป็นวิธีที่ดีสำหรับเขาที่จะดูว่าเขาอยากเป็นหมอจริงๆหรือเปล่า ภายในหนึ่งชั่วโมงในการทำงานหญิงชราคนหนึ่งตะโกนสั่งให้เขา

“ เฮ้ Nursie ทักฉัน” เธอพูด "ทักซ์ทักซ์"

การพูดคุยเกี่ยวกับการสวมใส่อย่างเป็นทางการคืออะไร? หนึ่งในพนักงานประจำอธิบาย ผู้ป่วยต้องการให้เพื่อนของฉันคว้าแผ่นยา Tucks สำหรับโรคริดสีดวงทวารและนำไปใช้ ทุกวันฤดูร้อนเริ่มต้นด้วยวิธีเดียวกัน

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยนั้นไปไกลกว่าในการอธิบายว่าทำไมอเมริกาถึงอยู่ในช่วงวิกฤตสุขภาพ ครั้งแรกที่ชัดเจน การดูแลสุขภาพเป็นปัญหาใหญ่ทั่วโลก ผู้คนมีอายุยืนยาวประชากรมีอายุมากขึ้นและเราไม่มีแพทย์พยาบาลหรือระเบียบเพียงพอที่จะดูแลพวกเขา

การดูแลสุขภาพเสกภาพของชุดโรงพยาบาล, ค่ารักษาพยาบาลที่ไม่สามารถถอดรหัส, กลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและผู้สูงอายุที่ดิ้นรนด้วยความเจ็บปวด

อย่างไรก็ตามปัญหาทำให้เกิดโอกาส ดังนั้นการดูแลสุขภาพพลังงานการเกษตรและการศึกษาจึงเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตในอนาคต

น่าเสียดายที่มีน้อยมากที่น่าสนใจบนพื้นผิวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ด้วยพลังงานคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการตัดก๊าซเรือนกระจกและรักษาสิ่งแวดล้อม การศึกษาที่ดีขึ้นหมายถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็ก ๆ การเกษตรมีฟาร์มของครอบครัวคลื่นสีเหลืองอำพันและอื่น ๆ

การดูแลสุขภาพเสกภาพของชุดโรงพยาบาล, ค่ารักษาพยาบาลที่ไม่สามารถถอดรหัส, กลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและผู้สูงอายุที่ดิ้นรนด้วยความเจ็บปวด เชื่อฉัน: ฉันไม่ได้ขี้สงสาร ฉันมาเยี่ยมยายของฉันเป็นเวลาสี่ปีในบ้านพัก มีน้อยมากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทำให้จุดจบของชีวิตเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

มันไม่ใช่เส้นทางที่ง่ายไปสู่ความร่ำรวยอีกต่อไป ย้อนกลับไปในยุค 70 ดูเหมือนว่าเด็ก ๆ จำนวนมากต้องการเป็นหมอ แพทย์ขับรถเบนซ์ Mercedes และแต่งงานกับนางแบบแฟชั่นชานเมือง พวกเขาเป็นผู้นำด้านสังคมและเศรษฐกิจในอเมริกา วัวตัวผู้อายุ 20 ปีวิ่งบนถนนวอลล์สตรีทและทรัพย์สินทางปัญญาของ IPO ฆ่ามันได้

ยิ่งไปกว่านั้นปัญหาสุขภาพของประเทศสามารถเร่งแนวโน้มสู่ระบบศักดินารุ่นใหม่ ประมาณสองปีที่ผ่านมาที่ PC Forum (การประชุม News.com ผู้เผยแพร่เครือข่าย CNET เคยใช้งาน) ผู้ทดสอบแนะนำว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์และพนักงานธุรการคนอื่น ๆ ที่พลัดถิ่นจากการเอาต์ซอร์ซสามารถหาอาชีพใน "สาขาที่มีมูลค่าสูงกว่า ...

คุณสามารถเห็นบางคนรอบ ๆ ห้องประจบประแจง นั่นคืออนาคตพวกเขาดูเหมือนจะคิด รับปริญญาจากวิทยาลัยทำงานเป็นเวลาสองสามปีในการเริ่มต้นอินเทอร์เน็ตจากนั้นย้ายไปสู่บทบาทการเติม หลุดจากคางของใครบางคนถ้าคุณไม่กลายเป็นหนึ่งในคนที่หายากเหล่านั้นที่ผ่านเพดานกระจก “ แล้วสิ่งเหล่านั้นกำลังทำให้คุณเดือดร้อนมิสเตอร์สมิ ธ ทำอย่างไรคุณเกลือกกลิ้งพวกเขาในการนอนหลับเมื่อคืนที่ผ่านมาฉันเคยบอกคุณเกี่ยวกับวันเวลาของฉันที่ Vassar หรือไม่?”

จุดสว่าง
แต่มีจุดสว่าง: อุปกรณ์การแพทย์ซึ่งรวมเทคโนโลยีขั้นสูงและผลกำไรทางดาราศาสตร์ที่อาจเกิดขึ้น นักวิจัยบางคนกำลังพัฒนาการ ในไตรมาสที่สองนายทุนผู้ร่วมทุนได้ทุ่มเงินลงทุนในอุปกรณ์การแพทย์ประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 58% จากปีที่ผ่านมาจากการศึกษาล่าสุดของ Ernst & Young

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นทางร่างกายที่หลากหลายเพื่อดึงดูดผู้คนโดยไม่มีรายละเอียดที่จะทำให้พวกเขาหดตัว เรียงจากชอบไฟเย็นของ Tucks

ตัวอย่างเช่นมี Satiety บริษัท ที่ออกแบบอุปกรณ์ที่ให้แพทย์ใส่ลวดเย็บกระเพาะอาหารโดยไม่ต้องผ่าตัด อุปกรณ์ของ Satiety ลดการคอของผู้ป่วยซึ่งช่วยลดเวลาในการพักฟื้นและโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อน การสำรวจแสดงให้เห็นว่าการผ่าตัดกระตุ้นให้ผู้ป่วยโรคอ้วนจำนวนมากปฏิเสธการรักษาอย่างเต็มรูปแบบ

โรคอ้วนกลายเป็นปัญหาระหว่างประเทศที่สำคัญและไม่ใช่เรื่องหัวเราะ อย่างไรก็ตามมีคนติดสวิงอวกาศอายุลงไปที่คอของคนอื่นเพื่อป่วนลวดเย็บกระดาษบางอย่าง - โทรหาฉันใจร้อน แต่มีบางสิ่งที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้

ความอิ่มนาน $ 30 ล้าน .

จากนั้นก็มีระบบการแพทย์ C-Care คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายชาวอเมริกันอายุ 50 ปีขึ้นไป 50% นั้นเป็นโรคต่อมลูกหมากโตซึ่งเป็นแรงกดดันต่อท่อปัสสาวะและ 80% ต้องทนทุกข์ทรมานเมื่ออายุ 80 ปี?

“ ถ้าคุณยังไม่มีตอนนี้คุณก็จะทำได้” CEO Chen Porat กล่าวอย่างสนุกสนาน

หรือระบบ VelaSmooth จาก มันกำจัดขนตามร่างกาย แต่ยังสามารถปั้นเซลลูไลท์ทำให้มองเห็นได้ยากขึ้น แหล่งกำเนิดแสงและพลังงานที่ใช้ในการทำงานเหล่านี้ได้มาจากเครื่องมือที่ใช้ในการลบสีออกจากเครื่องบิน

"ด้วยการดูดไขมันคุณจะพบกับผิวที่หลวมมาก" ผู้ก่อตั้ง Shimon Eckhouse บอกกับฉัน "ใช่ฉันกำจัดไขมัน 5 ปอนด์ แต่ตอนนี้ผิวของฉันดูน่ากลัวจริง ๆ แล้ว Vela มีประสิทธิภาพในการรักษาหลังการดูดไขมันแพทย์กำลังซื้อเพื่อกระชับต้นขา"

อีกครั้งรายละเอียดรวมที่น่าขบขันเพียงพอ Eckhouse ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าในประเทศอิสราเอลอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้ถูกถอดออกส่วนหนึ่งเนื่องจากเป็นการให้โอกาสแก่แพทย์ในการเสนอขายหุ้น IPO

และในความสนใจของการเปิดเผยฉันพอใจกับผู้ใช้เทคโนโลยีการกำจัดขน ยายของฉัน (คนเดียวกันในบ้านที่เหลือ) ทำให้ฉันได้รับขนคิ้วของฉันเชื่องเมื่อหลายปีก่อน

การกำจัดขน "ทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับหนวดของฉัน" เธอกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก