宁镘尿
2019-08-22 10:11:11
ถือเป็นหนึ่งในนักมวยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล "น้ำตาล" เรย์โรบินสันต่อยน้ำหนักต่อสู้ของเขา สามารถพูดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ได้หรือไม่ น่าสงสัย

ในแต่ละสัปดาห์ดูเหมือนว่าจะนำหลักฐานใหม่ของการแยกที่เพิ่มขึ้นระหว่างโลกของเทคโนโลยีชั้นสูงและการเมือง ยังเป็นที่ชัดเจนว่าภาคธุรกิจเทคโนโลยีมีอิทธิพลต่อชนชั้นทางการเมืองของเราน้อยกว่าขนาดที่อาจเสนอแนะ

เหตุผล? ฉันเคยได้ยินมาหลายครั้ง แต่บางทีสิ่งที่โน้มน้าวใจที่สุดก็คือ Silicon Valley สำหรับประวัติส่วนใหญ่ของมันต้องการที่จะทำอะไรกับวอชิงตันดีซีน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และตอนนี้ก็ต้องรีบตามทัน

เห็นได้ชัดว่าสัญชาตญาณทางการเมืองของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์นั้นมีความคมชัดกว่าเมื่อสิบปีที่แล้ว

คดีความต่อต้านการผูกขาดของกระทรวงยุติธรรมต่อ Microsoft นั้นเป็นการเรียกครั้งแรก บทเรียนสำหรับ Microsoft และคู่แข่งคือคุณค่าของการมีเพื่อนในที่สูง - หรืออย่างน้อยที่สุดนักการเมืองที่ บริษัท สามารถไว้ใจได้

จากนั้นก็มีความคิดริเริ่มในแคลิฟอร์เนียที่เรียกว่าข้อเสนอที่ 211 นำโดยทนายความทนายบิลเลอรัชผู้ถูกละเมิดข้อเสนอนั้นจะทำให้การฟ้องร้องของผู้ถือหุ้นง่ายกว่าที่จะยื่นฟ้อง บริษัท เมื่อรายรับลดลงจากที่คาดการณ์ไว้

ดังนั้นอุตสาหกรรมเทคโนโลยีจึงระดมทุนมากกว่า 30 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อส่งข้อความผ่านไปยังผู้ลงคะแนนซึ่งปฏิเสธความคิดริเริ่มโดยมีอัตรากำไรขั้นต้น 75 ถึง 25

ความพ่ายแพ้นั้นเปิดตามากขึ้น - และกระเป๋าเงิน เพียงเปรียบเทียบ: ในปี 1990 บริษัท ไอทีอยู่ในอันดับที่ 53 ในบรรดา 80 อุตสาหกรรมที่มีส่วนร่วมทางการเมือง สิบปีต่อมาพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 8

แต่ในขณะที่ซิลิคอนวัลเลย์อาจไม่ทำให้โลกการเมืองยาวขึ้นอีกต่อไปทำไมอุตสาหกรรมหลายพันล้านดอลลาร์จึงไม่มีกล้ามเนื้อทางการเมืองมากกว่าที่เป็นอยู่?

เห็นได้ชัดว่าในวาระการประชุมที่มีตั้งแต่การปฏิรูปสิทธิบัตรไปจนถึงความเป็นกลางสุทธิการปฏิรูปการเข้าเมืองการจดสิทธิบัตรยาเสพติดและการบังคับใช้ลิขสิทธิ์ในประเทศอื่น ๆ จะ ส่งผลกระทบต่ออนาคตของธุรกิจเทคโนโลยี

แต่ก็ยังคงมีการเชื่อมต่อระหว่างสิ่งที่โลกเทคโนโลยีต้องการและ

ในตอนแรกหน้าแดงนี่ควรจะเป็นเกมง่ายๆ เมื่อมีการตัดสินใจทางการเมืองครั้งสำคัญ ในตารางการเมืองได้ บ่อยครั้งที่อุตสาหกรรมมองไปข้างนอก

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความไม่เต็มใจของอุตสาหกรรมไอทีที่จะผลักดันลุงแซมยากเกินไป ธุรกิจเทคไม่มีประวัติของการถูกควบคุมหรือแม้แต่การทำงานกับหน่วยงานรัฐบาลกลางขนาดใหญ่ (ยกเว้นเมื่อมันมาถึงอินเทอร์เน็ต)

วิดีโอ:
บรรณาธิการของ ZDNet Dan Farber และ David Berlind พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อทางเทคโนโลยีที่หลากหลายรวมถึงผลการวัดประสิทธิภาพที่เป็นปฏิปักษ์ของ Intel และ AMD

ที่ไม่ได้ทำอะไรมากเพื่อผลประโยชน์ของผู้ใช้คอมพิวเตอร์โดยเฉลี่ย หากต้องการปัญญาบันทึกที่น่ากลัวทำให้เทคโนโลยีบรอดแบนด์มีให้สำหรับพลเมืองของประเทศนี้

เหตุใดการชอบญี่ปุ่นเกาหลีสแกนดิเนเวียและแม้แต่ฝรั่งเศสจึงทำให้ประชาชนของพวกเขามีจำนวนเมกะบิตมากกว่าสหรัฐฯ และประเทศเหล่านั้นก็มีบริการโทรศัพท์มือถือที่ดีขึ้นเช่นกันซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่รัฐบาลต้องการบริการที่ดีกว่าสำหรับลูกค้า

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาในการประชุม เมืองซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียฉันได้ฟังโจนาธานชวาร์ตษ์ซีอีโอของซันกล่าวว่า ชวาร์ตษ์กล่าวด้วยการอนุมัติประสิทธิภาพของนโยบายบรอดแบนด์แห่งชาติในประเทศอื่น ๆ แต่เขาปฏิเสธที่จะทำตามขั้นตอนต่อไปที่ดูเหมือนจะสมเหตุสมผลและพูดว่านี่เป็นสิ่งที่สหรัฐฯควรพิจารณา

ทำไมต้องนั่งรั้ว

เพราะชวาร์ตษ์กล่าวว่าเขากลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

นั่นอาจเป็นวิธีคัดออกหรือแย้ง - อาจเป็นได้ทั้งคู่

ประเทศนี้มีบริการไฟฟ้าสากลเพราะรัฐบาลเข้ามาแทรกแซง ไม่มีใครจะได้รับสายการทำงานที่อุดมไปทั่วเนบราสก้า ไม่มีใครที่จะได้รับการสร้างสนามบินที่อุดมไปด้วยใน Des Moines, Iowa ไม่มีใครที่จะรวยทางวิ่งบนทางด่วนตามความยาวของชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก รัฐบาลต้องมีส่วนร่วม

สำหรับชวาร์ตษ์มันไม่ได้เกี่ยวกับการนำ 100 เมกะบิตเข้าไปในบ้านของเขา เขาสนใจที่จะให้อเมริกาเข้าใจสถานะการแข่งขันและดำเนินการในประเด็นที่เกี่ยวข้องเช่นการเข้าเมืองและสถานะการศึกษา เขาไม่ต้องการให้รัฐบาลบังคับใช้มาตรฐานเทคโนโลยี

สิ่งต่าง ๆ ต้องไปถึงจุดสุดยอดหรือไม่? ชวาร์ตษ์เป็นหนึ่งในซีอีโอที่ชาญฉลาดกว่าที่ฉันเคยพบมา แต่เขาล้อเล่นตัวเองถ้าเขาคิดว่าคำสั่งที่คลุมเครือและยาจะไม่เพียงพอ

Jim Cicconi ซึ่งเคยเป็นเจ้าหน้าที่อาวุโสใน Reagan และผู้บริหารของ Bush คนแรกเสนอข้อเสนอที่แตกต่างออกไป Cicconi ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้แทนรัฐบาลของ AT&T กล่าวว่าการขาดนโยบายบรอดแบนด์แห่งชาติทำให้สหรัฐเสียเปรียบการแข่งขัน

ฉันคิดว่ามันใกล้เคียงกับความจริง ดังนั้นควรทำอย่างไร

นั่นเป็นสิ่งที่ยาก

อาจจะเป็นสิ่งที่เรียกว่าทางหลวงแห่งชาติในปี 1950 ซึ่งส่งผลให้เกิดการสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งที่กว้างขวางและทันสมัย? แต่นี่ไม่ใช่แค่คำถามของท่อร้อยสายที่ใหญ่กว่าที่จะเข้าถึงผู้คนได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับกระดูกสันหลังและสิ่งที่เกี่ยวข้อง

หากนักเทคโนโลยีไม่ต้องการตัดสินใจเรื่องใหญ่พวกเขาจะต้องทำให้มือสกปรกในสถานการณ์ที่สกปรกและสกปรก แต่จนถึงตอนนี้ฉันไม่เห็นไฟมากนักในการต่อสู้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก