太叔嚅庀
2019-06-22 10:10:21

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - Kate Winslet ผู้ได้รับรางวัลมากมายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสำหรับการแสดงของเธอใน“ Revolutionary Road” และ“ The Reader” ได้เลือกรางวัลลูกโลกทองคำสองรางวัลและรางวัล BAFTA เพื่อประดับหิ้งของเธอ

นักแสดงหญิง Kate Winslet โบกมือลาเมื่อเธอมาถึงเพื่อแถลงข่าวการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง 'The Reader' ของเทศกาลภาพยนตร์ Berlinale ครั้งที่ 59 ในกรุงเบอร์ลินเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552 REUTERS / Fabrizio Bensch

อย่างไรก็ตามรางวัลใหญ่คือรางวัลออสการ์และในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นักแสดงวัย 33 ปีจะค้นพบว่านักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่ง Oscar สำหรับบทของเธอใน“ The Reader” เป็นของเธอหรือไม่

Winslet อยู่ในงานเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อพูดคุยเรื่อง“ The Reader” จากนวนิยายของ Bernhard Schlink เกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นที่มีความสัมพันธ์กับ Hanna Schmitz (Winslet) ที่มีอายุมากกว่า หลายปีต่อมาชมิทซ์ถูกไต่สวนคดีความลับในอดีตของเธอในฐานะผู้คุมนาซีและเด็กชายซึ่งปัจจุบันเป็นนักเรียนโรงเรียนกฎหมายถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตของเขา

Q. มันเป็นฤดูกาลแห่งรางวัลและคุณก็อยู่ในช่วงเวลาที่หนา สิ่งนั้นเป็นอย่างไรและคุณเตรียมตัวอย่างไร

A. “ คุณไม่สามารถเตรียมตัวเองได้ ฉันหมายถึงไม่มีตำรา ฉันหวังว่าจะมีบทเรียนบางอย่างในวิธีที่คุณจัดการกับเรื่องแบบนี้ ... คุณรู้ไหมฉันคิดว่าฉันไร้ประโยชน์จริง ๆ แล้วในฤดูกาลแห่งรางวัลและฉันได้ค้นพบสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับตัวฉันที่ฉันไม่ได้ทำ ไม่เคยรู้มาก่อนซึ่งเป็นเรื่องที่ฉันอารมณ์เสียเกินกว่าที่จะคลี่คลายและเห็นได้ชัดว่าฉันอารมณ์เกินกว่าจะชนะเช่นกันซึ่งเป็นการค้นพบครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่

“ แต่มันมีความหมายอย่างมากเมื่อพวกเขาเปิดซองจดหมายนั้นและพวกเขาก็พูดว่า 'และรางวัลนั้นได้ไปที่ Kate Winslet' ทันใดนั้นคุณก็คิดว่า 'นั่นคือฉันเด็กจากรีดดิ้งผู้ซึ่งลงเอยในห้องนี้พร้อมกับคนดีเหล่านี้ เกิดอะไรขึ้น? มันออกนอกร่างกายและไม่มีอะไรสามารถเตรียมคุณให้พร้อมได้เลยและคำขวัญของฉันในตอนนี้ก็คือฉันมีความสุขมากจริงๆเพราะฉันเป็นของแท้และฉันจะสนุกกับมันเพราะ ช่วงเวลาเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่หายากมากสำหรับทุกคนที่ได้เพลิดเพลินและฉันจะใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด”

Q. คุณพร้อมสำหรับบทบาทของ Hanna Schmitz อย่างไร?

A. “ มันซับซ้อนมากสำหรับฉันที่เล่นฮันนาด้วยเหตุผลหลายประการไม่เพียงเพราะฉันเล่นเป็นชาวเยอรมันและฉันรู้ว่าฉันต้องลดสำเนียงนั้นลงอย่างสมบูรณ์ซึ่งต้องสมบูรณ์แบบและฉันรู้ว่าฉันมี ในการเปลี่ยนแปลงร่างกายของตัวเองค่อนข้างมาก ... ตลอดทั้งเรื่อง

“ แต่นอกเหนือจากนั้นเพียงแค่เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของบุคคลที่มีความซับซ้อนผู้ซึ่งใช้ชีวิตที่โดดเดี่ยวเช่นนี้ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันมากมายมันยากและเหงาอยู่ตลอดเวลา”

Q. คุณรู้สึกถึงความรับผิดชอบในการแสดงในฉากรักกับนักแสดงอายุน้อยและไม่มีประสบการณ์ (David Kross) หรือไม่?

A. “ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นความรับผิดชอบและฉันก็รู้สึกว่าฉันหวังว่าฉันจะนำสิ่งนี้ไปในทางที่ถูกต้องฉันยังคงรู้สึกต่อดาวิดฉันมีความสุขจริงๆที่เป็นฉันอยู่ที่นี่กับเขาเพราะฉันเข้าใจว่าเขาเป็นอย่างไร รู้สึกเพราะฉันอยู่ในตำแหน่งนั้นอย่างแน่นอน

“ ฉันทำฉากรักครั้งแรกของฉันเมื่อฉันอายุ 18 ปีและกลัว (อายุ) และอายุ 18 ปีฉันไม่ได้กังวลกับตัวเองเพราะตอนนี้ฉันคุ้นเคยกับสิ่งนั้นแล้วและฉันก็รักฉากเหล่านั้นทั้งหมด - พวกเขามีความสำคัญต่อเรื่องราว แต่ฉันรู้ว่าฉันต้องทำให้แน่ใจว่าเขาโอเคและนั่นก็เกิดจากการพูดอย่างแท้จริงคุณรู้ 'นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นตอนนี้และนี่คือจำนวนคนที่จะอยู่ในห้องนี้ เป็นที่ที่เสื้อคลุมอาบน้ำของคุณจะเป็นและเมื่อพวกเขาเรียกว่าตัดฉันจะโยนเสื้อคลุมอาบน้ำนั้นให้คุณและฉันจะคว้าของฉันที่สอง '

Q. คุณรู้สึกอย่างไรที่นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่ผู้ชมชาวเยอรมัน?

A. “ มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาที่เยอรมนีอีกครั้ง (ผู้กำกับ) Stephen Daldry และฉันได้พูดเกี่ยวกับทริปนี้มานานแล้วฉันไม่สามารถบอกคุณได้และเราถือมันไว้เป็น 'เราแค่ต้องกลับไปที่เบอร์ลินเราต้องกลับไปที่นั่น 'เพราะอย่างใดการได้กลับมาที่นี่คือการมีสตินี่คือผู้ชมที่เราต้องการพูดคุยด้วย

“ ดังนั้นมันจึงน่าตื่นเต้นมันน่าตื่นเต้นจริงๆ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อยเพราะเป็นวรรณกรรมที่ชาวเยอรมันชื่นชอบมากและเราหวังว่าผู้คนจะรู้สึกว่าเราได้รับเกียรติหนังสือเล่มนี้เพราะนั่นเป็นความตั้งใจของเรา

แก้ไขโดย Paul Casciato

มาตรฐานของเรา:

猜你喜欢:การเดิมพันฟุตบอลเงินสดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี