郝婧幛
2017-09-01 03:02:02
ผู้หญิงคนนี้ตื่นเต้นอย่างมากกับการตัดสินใจใช้คีออสแทนเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดเล็ก โกดัก

หากคุณดูคู่มือของขวัญวันหยุดปี 2009 ของเราทั้ง และ จะไม่มีคำแนะนำสำหรับเครื่องพิมพ์ภาพขนาดเล็กที่ทำงานได้เอง สิ่งนี้อาจไม่ได้ตั้งใจ แต่ความจริงก็คือพวกเขากลายเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มที่ฉันอยากจะแนะนำอย่างหนักในทุกวันนี้ ด้วยวิธีการอื่น ๆ ในการรับพิมพ์และเพลิดเพลินกับการใช้ภาพถ่ายดิจิทัลดูเหมือนว่าเครื่องพิมพ์แบบฟังก์ชั่นเดียวเหล่านี้ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่เพียงใด ฉันพูดแบบนี้เพราะฉันเป็นเจ้าของสองคนที่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากสะสมฝุ่นในปีนี้

นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันจะไม่ทำการพิมพ์ทีละภาพ (แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ทำ เพิ่มเติม) หรือดูรูปภาพเป็นประจำเพราะฉันทำ มีวิธีที่ดีกว่าในการปลดปล่อยภาพถ่ายที่ติดออนไลน์หรือฮาร์ดไดรฟ์

 1. การพิมพ์ออนไลน์
  เว็บมีวิธีการนับล้านล้านในการดูและแบ่งปันภาพถ่ายดิจิทัลรวมถึงการสั่งพิมพ์หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ดังนั้นขั้นตอนแรกคือการหาคนที่คุณชอบและจะใช้และลงทะเบียน เป็นไปไม่ได้อีกซักพักนับตั้งแต่ แต่ และ มีคำวิจารณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตามเว็บไซต์ทั้งสอง ออกมาอยู่ด้านบน Snapfish สั่งซื้อทางไปรษณีย์ แต่ ช่วยให้คุณสามารถรับสินค้าในร้านได้ มันก็เป็นที่ที่คุณสามารถรับของขวัญรูปโปรดของฉัน (มีรุ่นที่เล็กกว่า $ 20 ด้วย) นอกจากนี้ในขณะที่ดูเหมือนว่าฉันจะเป็นตัวแทนของ Kodak ในตอนท้ายของโพสต์นี้ฉันเป็นผู้ใช้งานบริการพิมพ์มานาน ใหม่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะ
 2. ซุ้ม
  เมื่อฉันต้องการหรือต้องการพิมพ์อย่างรวดเร็วฉันก็ไปที่ตู้ถ่ายภาพ ฉันคิดว่าคนมักจะลืมมันเป็นตัวเลือกที่มีให้ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ฉันไม่ต้องรอนานกว่าสองสามนาทีเพื่อใช้ ฉันถูกล้อมรอบด้วยร้านขายยา CVS ที่เต็มไปด้วย เหมือนภาพ แต่ฉันก็ใช้ระบบ ด้วยเช่นกัน ทั้งสองอย่างนั้นดีมากและตรงไปตรงมาพอสมควรที่จะใช้
 3. โทรทัศน์
  หากคุณพิมพ์ออกมาพร้อมกันการดูรูปภาพบนทีวีจะดีกว่าการมีเพื่อนและครอบครัวของคุณอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เมื่อฉันหยุดคิดเกี่ยวกับมันฉันมีหลายตัวเลือกสำหรับการดูภาพถ่ายดิจิทัลผ่านทีวีของฉันไม่รวมถึงการเชื่อมต่อกล้องโดยตรง บ่อยที่สุดฉันใช้เครื่องเล่นดีวีดีที่มีพอร์ต USB อยู่ด้านหน้าเพื่อดู JPEG จากไดรฟ์ภายนอกเช่นเดียวกับด้านข้างของ HDTV ฉันยังสร้างดีวีดีภาพถ่ายและเล่นกลับซึ่งมีผลข้างเคียงของการสร้างสำเนาสำรอง ส่วนประกอบเครือข่ายใด ๆ สามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกับคอลเลกชันภาพถ่ายบนคอมพิวเตอร์ที่บ้านและ / หรือการแชร์ไซต์ รายการโปรดรอบสำนักงานของเรารวมถึงเครื่องเล่น PS3, Xbox 360, TiVo และ Panasonic Blu-ray และทีวีพร้อม Viera Cast โดยทั่วไปให้ดูที่อุปกรณ์ความบันเทิงในบ้านของคุณและมีวิธีการอย่างน้อยหนึ่งวิธีในการดูภาพถ่ายบนทีวีของคุณ
 4. กรอบรูปดิจิตอล
  อันนี้ยากสำหรับฉันที่จะรวมที่นี่ด้วยเหตุผลสองประการ ข้อหนึ่งคุณต้องออกไปซื้อของในขณะที่คำแนะนำอื่น ๆ ของฉันเกี่ยวกับการใช้สิ่งที่เข้าถึงได้แล้ว สองรุ่นที่ถูกกว่านั้นเป็นอุปกรณ์ฟังก์ชั่นเดียวที่สวยมาก - พวกมันแสดงภาพถ่าย จากประสบการณ์ของฉันเฟรมล่างเหล่านี้เทียบเท่ากับเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบสแตนด์อโลนโหลดขึ้นหนึ่งครั้งและไม่เคยแตะอีกครั้ง (อย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างอื่น) หากคุณเปิดกว้างวิธีในการเดินทางก็คือรุ่นที่เชื่อมต่อกับเว็บที่ราคาแพงกว่าเช่น ซึ่งให้ตัวเลือกการรับชมที่มากขึ้น สามารถดึงเนื้อหาจากบัญชี Flickr, Picasa และ Facebook และส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับที่อยู่อีเมลที่สามารถใช้ในการส่งภาพถ่ายไปยังเฟรมโดยตรง สามารถใช้สำหรับตรวจสอบคะแนนกีฬาฟีด RSS และพยากรณ์อากาศได้เช่นกัน อีกทางเลือกหนึ่งคือการได้รับหนึ่งในคอมโบเฟรม / เครื่องพิมพ์ใหม่จาก หรือ ฉันไม่ได้ขายของเหล่านี้เพราะพวกเขาใช้พื้นที่มากกว่าแค่กรอบและพวกเขายังคงเป็นเครื่องพิมพ์แบบฟังก์ชั่นเดียวที่ตอนนี้มีจอ LCD ขนาด 7 นิ้ว

 5. หวังว่าบางสิ่งที่นี่จะจุดประกายให้คุณเริ่มดูหรือพิมพ์ภาพถ่ายในรูปแบบใหม่ และถ้าคุณคิดว่าฉันขาดอะไรกรุณาใส่มันลงไปในคอมเม้นท์ ฉันมักจะสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่ผู้คนใช้รูปภาพของพวกเขานอกเหนือจากบน Facebook คุณพิมพ์ภาพถ่ายดิจิทัลของคุณหรือเป็นวิธีการเพลิดเพลินกับภาพที่ตายแล้วตายหรือไม่?

  อัปเดต: เพียงเพื่อชี้แจงฉันไม่ได้ทั้งหมดกับการพิมพ์ภาพถ่ายที่บ้าน ฉันไม่ใช่แฟนของเครื่องพิมพ์ภาพขนาดกะทัดรัดสำหรับผู้บริโภค เมื่อมีวิธีที่ดีกว่าราคาถูกกว่าในการพิมพ์หรือดูภาพถ่ายของคุณ - เว้นแต่คุณจะมีความต้องการเฉพาะสำหรับการพิมพ์ภาพถ่ายมือถือ มัลติฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยมเช่น , , และ เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการสั่งพิมพ์เป็นครั้งคราว สำหรับการพิมพ์ภาพถ่ายเป็นประจำให้ดูตัวเลือกสองตัวแรกด้านบน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก