贺叟
2019-08-22 11:03:03
หน้าแรกของ Twango Twango

เว็บไซต์แบ่งปันสื่อ อัปเดตเว็บไซต์ในวันจันทร์เพื่อประกาศว่า ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือส่งสัญญาณมา ด้วยของเล่นใหม่สุดเจ๋ง Nokia หวังว่าจะทำให้เจ้าของโทรศัพท์มือถือแบ่งปันเนื้อหามัลติมีเดียได้ง่ายขึ้นบนเดสก์ท็อปเว็บและแพลตฟอร์มมือถือ

“ การเข้าซื้อกิจการ Twango เป็นขั้นตอนที่เป็นรูปธรรมต่อวิสัยทัศน์บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้บริโภคของเราในการให้การเข้าถึงข้อมูลความบันเทิงและเครือข่ายโซเชียลได้อย่างราบรื่นทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ในแบบที่คุณเลือก "Anssi Vanjoki กล่าว รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปด้านมัลติมีเดียของ Nokia ในแถลงการณ์ร่วมเรามีชุดมัลติมีเดียที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการเชื่อมต่อรวมถึงเพลงการนำทางเกมและด้วยการซื้อ Twango - ภาพถ่ายวิดีโอและความหลากหลาย ประเภทเอกสาร "

เงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลงไม่เป็นที่เปิดเผย

Nokia N95 Nokia เซ็กซี่

ฉันเล่นกับบัญชี Twango สักครู่หลังจากทดสอบเมื่อ Red-Start, Wash. -based (ใช่มันก่อตั้งโดย Microsoft alums) มาที่งานแสดงสินค้า DigitalLife ในนิวยอร์กเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มันเป็นเหมือนการผสมผสานระหว่างผู้สร้าง และมัลติมีเดีย "channel" อำนวยความสะดวกในการเก็บและแบ่งปันสื่อประเภทต่างๆและช่วยให้พวกเขาสามารถจัดเป็น "ช่องทาง" ความจริงแล้วโครงสร้างของเว็บไซต์ทำให้ฉันค่อนข้างสับสน (คือ "ช่อง" เช่น Flickr "อัลบัม" แต่ด้วยเสียงและวิดีโอด้วยหรือไม่) จากนั้นอีกครั้งฉันก็ไม่สามารถคาดหัวทั้งหมด โทรศัพท์มือถือ ที่คุณสามารถเล่นได้ที่ร้านเรือธงเหมือนไนท์คลับของ บริษัท ในใจกลางเมืองแมนฮัตตัน

แต่การจับคู่เหมาะสม: เป็นที่ชัดเจนว่าทั้งสอง บริษัท ดำเนินกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นไปที่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หนักหน่วงและฟีเจอร์ที่หนักหน่วงและหากนับว่าเป็นสื่อเราจะช่วยคุณแบ่งปัน ความคิด เป็นไปได้ยากที่การซื้อกิจการนี้จะส่งผลกระทบต่อผู้คนจำนวนมากที่ไม่ใช่ลูกค้า Nokia (และยังไม่ชัดเจนว่า Twango จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไร) แต่มันน่าสนใจที่จะเห็นว่าสิ่งนี้มีผลต่อการแบ่งปันสื่อมือถืออย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก