臧殊
2018-02-03 05:02:08
Republic Wireless LG Optimus S ใช้ Wi-Fi ทุกครั้งที่ทำได้แม้กระทั่งสำหรับการโทร
Republic Wireless LG Optimus S ใช้ Wi-Fi ทุกครั้งที่ทำได้แม้กระทั่งสำหรับการโทร Republic Wireless

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาฉันได้นำ

ทบทวนอย่างรวดเร็ว: คุณจ่าย $ 199 สำหรับ LG Optimus S (โทรศัพท์ Android 2.3 ขนาดเล็ก แต่น่ารัก) แล้ว $ 19 ต่อเดือนสำหรับเสียง "ไม่ จำกัด " การส่งข้อความและข้อมูล

ทำไมเครื่องหมายคำพูด? Republic ปรับแต่ง Optimus เพื่อใช้งาน Wi-Fi ทุกครั้งที่เป็นไปได้สำหรับการโทรและข้อมูล แน่นอนว่ามันยังคงมีอยู่ แต่ผู้ใช้ที่แตะที่เครือข่ายบ่อยเกินไปอาจต้องได้รับคำเตือนและด้วยการยกเลิกการใช้งานที่มากเกินไปอย่างต่อเนื่อง

กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งได้ไม่ จำกัด แน่นอนหากเป็นส่วนใหญ่บนเครือข่าย Wi-Fi

นั่นจบแล้ว

เมื่อบ่ายวานนี้ โดยลบเครื่องหมายคำพูดออกจาก "unlimited" อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นตัวอย่างข้อมูลจาก Brian Dally ของสาธารณรัฐ:

แทนที่จะทบทวนนโยบายการใช้งานที่เป็นธรรมของเราเราได้ตัดสินใจที่จะไม่ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเลย จะไม่มีเกณฑ์และไม่มีความเสี่ยงในการเสียบริการ เรากำลังทำทุกสิ่งเพื่อรักษาจุดเน้นทั้งหมดไว้ในที่ซึ่งมันเป็นของจริง: การสร้างอนาคตไร้สายใหม่ด้วยกัน อนาคตที่ง่ายต่อการเข้าใจอิสระในการใช้และคุณค่าที่น่าอัศจรรย์สำหรับทุกคน นั่นคือสิ่งที่เราเริ่มจากเส้นทางนี้เพื่อทำ นั่นคือสิ่งที่พลังของชุมชนที่มีชีวิตชีวาระบบนิเวศ Wi-Fi แบบไดนามิกและเทคโนโลยีการปฏิวัติควรจะลงทุน พวกเราทั้งหมดเข้า

เป็นที่น่าสนใจที่สาธารณรัฐตัดสินใจในขณะที่ยังอยู่ในช่วงเบต้าและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าในกรณีใดสิ่งหนึ่งที่จะไม่เปลี่ยนแปลงคือความชอบของโทรศัพท์ในการใช้ประโยชน์จากเครือข่าย Wi-Fi ทุกครั้งที่ทำได้ แล้วทำไมไม่ได้ล่ะ? Wi-Fi ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับการโทรผ่าน VoIP และอนุญาตให้ Republic ให้บริการ 3G (ผ่านเครือข่ายของ Sprint) ได้น้อยกว่าคนอื่น

แน่นอน เพราะ บริการยังอยู่ในช่วงเบต้าจึงยังคงต้องรอดูว่าจะมีอัตรา $ 19 / เดือนหรือไม่ ฉันไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นว่ามันกระโดดไปพูด $ 24.99 หรือแม้แต่ $ 29.99 ในทางกลับกันบางทีฉันแค่เบื่อโดยสายการบินขนาดใหญ่และอัตราที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่สิ้นสุด

ในตอนนี้ฉันพูดอย่างจริงจังกับสิ่งที่ Republic Wireless เสนอให้ Optimus S เป็นโทรศัพท์เล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครบางคนเช่นลูกสาวของฉันที่ไม่ต้องการอะไรแฟนซี แต่ชอบที่จะส่งข้อความและเล่น Angry Birds และเธอสามารถจ่ายค่าบริการได้ (ซึ่งแสดงให้เห็นว่าค่าเผื่อของเธออาจสูงเกินไป แต่ก็ยัง)

คุณคิดยังไงกับสาธารณรัฐในตอนนี้ว่ามันไร้ขีด จำกัด อย่างแท้จริงแทนที่จะเป็นแค่ "ไม่ จำกัด "?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก