佟胄
2019-08-08 03:10:22
โรงงานผลิตของ Moto X ดำเนินการโดย Flextronics
Eric Mack / CNET

รุ่นใหม่ออกวางจำหน่ายที่โรงงานผลิต Texas ของ Motorola ด้วยคลิปที่เรียบง่าย แต่อย่างน้อยก็พลิกกลับเป็นกำไรจากการขายโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น Dennis Woodside CEO ของ บริษัท เปิดเผยเมื่อวันพุธ

ในการ กับสำนักข่าวรอยเตอร์ในการ ตีพิมพ์ในวันนี้วูดไซด์กล่าวว่า บริษัท ของเขากำลังขายโทรศัพท์มือถือ Moto X ที่มีกำไร นอกจากนี้ กำลังพิสูจน์ให้เห็นว่า "เป็นกอบเป็นกำ" วูดไซด์กล่าวถึงแม้ว่าเขาปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดของคำสั่งซื้อที่กำหนดเองเมื่อเทียบกับรุ่นมาตรฐาน

Flextronics บริษัท ที่ดำเนินงานในโรงงานผลิต Moto X มีการจัดส่ง Moto X เพียง 100,000 เครื่องต่อสัปดาห์ อ้างอิงจากสวูดไซด์นั่นคือสิ่งที่ บริษัท ของเขาต้องการจะเป็น

“ เมื่อคุณตั้งโรงงานทางลาดคุณต้องมีแผนและเรามีเป้าหมายการจัดส่งที่เราต้องทำกับพันธมิตรผู้ให้บริการของเราและตอนนี้เราต้องเป็น 100,000 หน่วยและเป็นที่ที่เราอยู่” Woodside กล่าวกับรอยเตอร์

หากความต้องการมีไว้สำหรับ Moto X วูดไซด์กล่าวว่าโรงงานในเท็กซัสสามารถเพิ่มการผลิตเป็นโทรศัพท์ "หมื่นล้าน" ต่อปี ปริมาณปัจจุบันของ 100,000 หน่วยต่อสัปดาห์ทำให้โมโตโรล่าก้าวไป 5.2 ล้านหน่วยต่อปี

Flextronics เริ่มผลิต Moto X ในปริมาณมากในต้นเดือนสิงหาคม บริษัท บอก CNET อุปกรณ์ดังกล่าวโดดเด่นในการผลิตในสหรัฐอเมริกาซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ซึ่งโดยทั่วไปผลิตในเอเชีย

Mike McNamara ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Flextronics กล่าวว่าโรงงานของเท็กซัสของเขาจ่ายพนักงานระหว่าง $ 12 และ $ 14 ต่อชั่วโมงซึ่งเป็นหนทางไกลจากพนักงาน 4 เหรียญต่อชั่วโมงที่ผลิตในประเทศจีน ถึงกระนั้นโมโตโรล่าก็สามารถชดเชยต้นทุนแรงงานที่สูงขึ้นด้วยการลดเวลาการขนส่งและต้นทุนโลจิสติกส์อื่น ๆ

ถึงกระนั้นเพียงเพราะโมโตโรล่ากำลังขายเครื่องที่มีกำไรและมีการส่งออก 100,000 หน่วยต่อสัปดาห์มันไม่ได้หมายความว่าอุปกรณ์เหล่านั้นทั้งหมดจะถูกขายให้กับผู้บริโภค

เรื่องราวนี้ได้รับการปรับปรุงตลอดทั้งเช้า

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Moto X ของ Motorola มุ่งเป้าไปที่คนจำนวนมาก
05:06
กล่าวถึงข้างต้น
Motorola Moto X ปลายปี 2013
$ 257
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Motorola Moto X

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก