强茶
2019-08-01 05:12:12
เฟรมอลูมิเนียมทั้งหมดสำหรับ HTC One ใหม่ เอชทีซี

เอาที่ Apple

HTC เชื่อว่ามีการแข่งขันที่เหนือชั้น - รวมถึงปะรำ iPhone 5 - ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด HTC One มีโครงสร้างแบบอะลูมิเนียมทั้งหมดที่ บริษัท เชื่อว่าจะแยกโทรศัพท์ออกจากร้านค้าปลีก

"นี่เป็นการยกระดับสู่ระดับต่อไป" Scott Croyle นักออกแบบของ HTC กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ CNET "มันให้ความรู้สึกมากกว่าของทุกอย่างที่ฉันเคยสัมผัสในตลาด"

Croyle พูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของการสร้างความประทับใจแรกที่ดีกับผู้บริโภคสิ่งที่สำคัญกับคู่แข่งของ HTC คือการยกระดับเกมของพวกเขาเกี่ยวกับคุณภาพของโทรศัพท์ของพวกเขา ในขณะที่ HTC ไม่สามารถแซงหน้าแอปเปิลและซัมซุงอิเล็คทรอนิคส์ในระดับแนวหน้าได้ แต่ บริษัท อย่างน้อยก็สามารถพยายามที่จะแข่งขันบนชั้นวางของในร้านได้

Croyle ไม่อายที่จะเปรียบเทียบความรู้สึก "แข็ง" ของ One กับการแข่งขันแม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดถึงชื่อก็ตาม

เขาให้ความสำคัญกับคุณสมบัติโลหะทั้งหมดเป็นภาพโดยตรงที่ iPhone 5 ซึ่งใช้อลูมิเนียมในทำนองเดียวกัน แต่มีแถวด้านบนและด้านล่างที่ด้านหลังที่สร้างจากแก้วทำให้เสาอากาศด้านในออกอากาศและรับสัญญาณ อย่างไรก็ตาม HTC One ได้ทำการแก้ไขโดยการสร้างเสาอากาศไว้ในโลหะด้านหลังของโทรศัพท์เพื่อให้อุปกรณ์ดูราบรื่นขึ้น

บริษัท เทคโนโลยีชื่นชอบ buzzwords ของพวกเขาและ HTC มีหนึ่งในกระบวนการนั้น: การก่อสร้างที่ไม่มีช่องว่าง

“ คุณนำชิ้นส่วนเหล่านั้นมารวมเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณได้รับความสมบูรณ์แบบและเสร็จสิ้นตามที่เราสัญญาไว้เสมอ” Croyle กล่าว

นอกจากนี้เขายังอ้างอิงถึงความรู้สึกพลาสติกที่ถูกกว่าของสมาร์ทโฟนอื่นซึ่งอาจอ้างอิงถึง Samsung Electronics กาแล็คซี่เอส 3 . ในขณะที่โทรศัพท์ได้รับความนิยมอย่างสูงและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่บางคนก็บ่นเกี่ยวกับความรู้สึกที่บอบบาง

HTC ใช้โลหะเป็นเวลานานในโทรศัพท์ของพวกเขาย้อนหลังไปถึงตำนานซึ่งทำให้ปรากฏตัวครั้งแรกเกือบสามปีที่ผ่านมา ในขณะที่ตำนานถูกสร้างขึ้นมาจากกล่องอลูมิเนียม unibody ด้านหลังของ "คาง" ด้านล่างเป็นพลาสติกเพื่อให้เสาอากาศสามารถทำงานได้

เคส unibody ของอะลูมิเนียมทั้งหมดสำหรับ HTC One เอชทีซี

HTC One นำความรักของอลูมิเนียมยิ่งขึ้นไปอีก Croyle กล่าวว่าใช้เวลาประมาณ 200 นาทีในการตัดและประมวลผลชิ้นส่วนด้านหน้าและด้านหลังของโทรศัพท์แต่ละเครื่อง

“ มีหลายแผง แต่พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่ง” เขากล่าว

ในขณะที่ด้านหลังของโทรศัพท์เป็นส่วนหนึ่งของเสาอากาศ Croyle ไม่คาดการณ์ปัญหาการรับสัญญาณใด ๆ เช่น iPhone 4 ซึ่งใช้กรอบโลหะรอบ ๆ โทรศัพท์เป็นเสาอากาศทำให้เกิดปัญหาสัญญาณบางอย่างเมื่อถือผิด Croyle สัญญาว่าจะไม่มี "เสาอากาศ" กับ One

ทีมออกแบบนั่งลงเมื่อปีที่แล้วและได้พูดคุยอย่างกว้างขวางกับทีมวิศวกรเพื่อหาแนวคิดที่จะทำงาน หลังจากทีมวิศวกรรมนำแนวคิดของการใช้ตัวกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของเสาอากาศทีมจะต้องทำงานกับแบบจำลองหลายแนวคิดว่าอะไรจะกลายเป็นหนึ่งในที่สุด Croyle ขนานนาม the One ว่าเป็นการพัฒนาทางวิศวกรรมครั้งใหญ่

Croyle หวังว่าชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงขึ้นจะทำให้ผู้ใช้มองที่ HTC อีกครั้งสิ่งที่ผู้บริโภคไม่ได้ทำมากในปี 2012 แม้ว่าจะได้รับการรีวิวที่เป็นบวกสำหรับโทรศัพท์เรือธง One X ของตัวเองเมื่อปีที่แล้ว การชะลอตัวของรายได้และผลกำไร ยัง Croyle เชื่อว่าผู้คนจะยินดีต้อนรับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

"อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนนั้นมีประสบการณ์การใช้ที่ราบสูง" เขากล่าว "ตอนนี้เป็นเวลาที่จะมองผู้คนและวิธีการใช้โทรศัพท์ของพวกเขาและมุ่งเน้นไปที่ที่เราสามารถให้บริการนวัตกรรม"

กล่าวถึงข้างต้น
HTC One
$ 187
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

HTC One

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก