钱莜
2019-07-22 02:07:01
ร่วงลงในวันนี้จากข่าวที่ว่ารายรับในไตรมาสสี่จะต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้

ราคาหุ้น PSINet ปิดที่ 10-3 / 4 ลดลง 2-3 / 8 จุดจากวันศุกร์

Brian Muys โฆษกของ บริษัท คาดว่าจะรายงานรายรับ 22 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 23.5 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ที่ 26 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 28 ล้านเหรียญสหรัฐ PSINet ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่ารายรับได้รับผลกระทบจากการที่ธุรกิจอินเทอร์เน็ตเข้าถึงผู้บริโภคเปลี่ยนแปลง

“ ความขาดแคลนจากการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ของเราเกิดจากการเติบโตของรายได้ช้ากว่าที่คาดจากธุรกิจค้าส่งของเรายอดขายที่ซบเซาจาก บริษัท สาขาซอฟต์แวร์ของเรา .

ในขณะเดียวกัน ลดประมาณการในไตรมาสที่สี่เป็นผลขาดทุน 33 เซนต์ต่อหุ้นจากที่ขาดทุน 22 เซนต์ต่อหุ้น นอกจากนี้ บริษัท ยังได้ปรับลดประมาณการในปี 1997 เป็น 87 เซนต์ต่อหุ้นจากที่ขาดทุน 32 ต่อหุ้น

อย่างไรก็ตามการสูญเสียดังกล่าวไม่ได้ทำให้ผู้บริหารท้อใจ “ ธุรกิจอินเทอร์เน็ตเชิงพาณิชย์หลักเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด” ไปรษณีย์กล่าว

แม้จะมีการลดลงของรายได้ บริษัท ประกาศว่ามีลูกค้าองค์กรเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงไตรมาสที่สี่เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว "อัตราการลงทะเบียนของเรากำลังเพิ่มขึ้นเรามุ่งเน้นธุรกิจหลักของเราอย่างชัดเจน" William Schrader ประธาน บริษัท กล่าว

แต่นักวิเคราะห์ของ Montgomery Mark Roberts กล่าวว่า บริษัท ควรหลีกเลี่ยงธุรกิจที่ PSINet ได้ตัดสินใจที่จะกำหนดเป้าหมาย "การค้าส่งมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องเกินควรการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ของพวกเขาคือความผิดหวัง"

แต่เมื่อ PSINet ยังคงเพิ่มจำนวนลูกค้าองค์กรอย่างต่อเนื่อง "โดยการออกจากอินเทอร์เน็ตผู้บริโภคในตลาดกลางปีรายได้ชะลอตัวลงทันทีจากหน่วยธุรกิจนี้" Schrader กล่าวเสริมในแถลงการณ์

บริษัท คาดว่าการเติบโตของรายได้จากหน่วยธุรกิจ ISP ขายส่งในช่วงครึ่งแรกของปี 1997 "เราเชื่อว่าเรามีกำลังการผลิตที่เพียงพอต่อการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหรือสองเท่าของพันธมิตรของเรา อย่างน้อยสองเท่าภายในสิ้นไตรมาสที่สอง "Muys กล่าว

“ ความหมายของความขาดแคลนทำให้ยากมากที่จะบรรลุความคาดหวังในปี '97 'โรเบิร์ตมอนต์โกเมอรี่กล่าว PSINet คาดการณ์ว่าจะเป็นด้านบวกในครึ่งปีแรกของปี 1997

ธุรกิจขององค์กรยังคงเป็นจุดสนใจหลักของ บริษัท และเติบโตขึ้นตามความคาดหวัง "เราได้เพิ่มจำนวนทรัพยากรรวมถึงผู้คนแบนด์วิดธ์ มากขึ้นและอุปกรณ์มากขึ้น" การไปรษณีย์กล่าว

บริษัท วางแผนที่จะประกาศผลประกอบการรายไตรมาสในวันที่ 11 กุมภาพันธ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก