เซลติกวิ่งออกช่วงต้นเดือนมกราคมโดยมีผู้มาใหม่สามคน

และ Oliver Burke ได้ร่วมงานกับ Vakoun Bayo ในขณะที่ เพิ่มทางเลือกในการโจมตีหลังจากช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล

อาวุธเสริมได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่ชาวไอริชรู้ดีว่าทีมของเขาต้องการการเสริมความแข็งแกร่งในด้านอื่น ๆ

แบ็คขวาเป็นปัญหาสำคัญสำหรับ กับมิคาเอลลุสติกฮีโร่ผู้โด่งดังที่จะตำหนิว่ามีข้อผิดพลาดในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา

Rodgers กำลังมองหาแบ็กขวา

Cristian Gamboa ไม่ได้เป็นแฟนและในขณะที่ Anthony Ralston เต็มไปด้วยพลังและฝีเท้าไม่มีการรับประกันว่าเขาจะสามารถกลายเป็นดาวเด่นคนแรกของทีมเช่น Kieran Tierney

Cristiano Piccini ถูกจับตามองในฐานะตัวแทนของ Lustig เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แม้ว่าเขาจะเข้าร่วมบาเลนเซียด้วยราคา 7 ล้านปอนด์ซึ่งนำไปสู่ทิโมธีคาสตาญญ่าและโอมาร์เอลาบเดลลาอุยเป็นเป้าหมาย - แต่ทั้งคู่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ปัจจุบันปอร์โตบีดาราเฟอร์นันโดฟอนเซคาเป็นที่ต้องการตัวในขณะนี้และ บันทึกกีฬาออนไลน์ ดูว่า 21 ปีจะเป็นการลงทุนที่ดีที่ป้ายราคา£ 2m รายงาน

รายงานการหัวเราะเยาะ

ฟอนเซคาถูกรวมอยู่ในบล็อกที่น่านับถือด้านนอกของผู้เล่น 100 คนแรกของ Boot ที่จะรับชมในปี 2018 ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลโปรตุเกส Jose Miguel Saraiva ยอมรับการเพิ่มขึ้นของผู้พิทักษ์ส้นเจ็ททำให้หลายคนประหลาดใจ เขากล่าวว่า“ เฟอร์นันโดฟอนเซคาเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างแท้จริงเพราะเขาไม่เคยโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมาของเขาในทีมเยาวชนของปอร์โตและทีมบีเขาเคยเล่นเป็นประจำในทุกฤดูกาล แต่ก็ไม่ชัดเจน นั่นดีพอที่จะเล่นใน Primeira Liga "

ชายร่างใหญ่กระตือรือร้น

ยูเวนตุสกระตือรือร้นมาก

ผู้อาวุโสเพียงคนเดียวอาจเสนอเรื่องน่ากังวล แต่ฝ่ายขวากลับมีบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาหลังจากยูเวนตุสพยายามจะจับเขาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา Fonseca เป็นที่ต้องการของยักษ์ใหญ่ในกลุ่มเซเรียอา แต่ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการจัดหาหลังจากที่ทั้งสองทีมรายงานว่าไม่เห็นด้วยตัวเลือกซื้อคืน Juve มีความเชี่ยวชาญในการซื้อนักเตะวัยเยาว์และให้พวกเขายืมทีมอื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่น่าที่เด็กอายุ 21 ปีจะท้าทาย Joao Cancelo ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่น แต่มันเป็นสัญญาณที่แน่นอน

ขบวนการเยาวชน

Diogo Dalot กระโดดเขาในลำดับที่จิก

แม้จะมีการขาดนัดอาวุโสกับปอร์โตฟอนเซคาทำงานอย่างราบรื่นผ่านอันดับเยาวชนในระดับสากล เขาเป็นดาวเด่นในกลุ่มอายุต่ำกว่า แต่เขากลายเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับทีม Under-21 ของโปรตุเกส ผู้ชนะยูโร 2016 มีความเชี่ยวชาญในการนำความสามารถแบบเด็ก ๆ ผ่านการเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตหลังจาก Cristiano Ronaldo และความหวังคือฟอนเซคาจะเป็นหนึ่งในความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการทำคะแนน

ปอร์โตกังวล

Pereira เป็นไปไม่ได้ที่จะเขย่า

แม้จะมีบันทึกที่เป็นตัวเอกของเขากับประเทศของเขาและการเชื่อมโยงของ Juve แต่ฟอนเซคาก็ไม่เคยเข้ามาใกล้กับ Maxi Pereira ผู้ครอบครองตำแหน่งขวาในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ทหารผ่านศึกอุรุกวัยเป็นผู้ดำเนินการที่แข็งแกร่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของฟอนเซคาในปี 2560 เมื่อเขาเล่นกับมาริติโม่กับ 34 ปีถูกระงับ Diogo Dalot ผู้ร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนได้รับโอกาสก่อนหน้าฟอนเซคา แต่ดาโลก็มีความคล่องตัวในการเล่นที่แบ็คซ้ายเช่นกัน ฟอนเซคาจัดการเกมได้เพียงสามเกมสำหรับฝั่ง B ในฤดูกาลนี้

เวลาอยู่ในขณะนี้

เขาสนุกกับการยืมตัวกับเอสโตริฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับประสบการณ์ที่สำคัญกับทีมระดับสอง แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาจะก้าวต่อไปในอาชีพสำคัญของเขา การพัฒนาผู้เล่นรุ่นเยาว์สามารถทำให้เสียเวลาได้เนื่องจากไม่มีเวลาให้กับสโมสร เซลติกสามารถเสนอโอกาสนั้นกับอนาคตของ Lustig ที่มองไม่แน่นอนมากขึ้น สไตล์ที่ก้าวร้าวของฟอนเซคาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นในขณะที่เขาสร้างความก้าวหน้า แต่ดูเหมือนว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนทิวทัศน์

โหลดแบบสำรวจความคิดเห็น

เซลติกจะชนะในลีกหรือไม่หากพวกเขาไม่เซ็นสัญญาแบ็กขวา?

2000+ คะแนนดังนั้นไกล