盖踺溘
2019-07-22 12:10:17

ปารีส (รอยเตอร์) - เมล็ดเก้า Agnieszka Radwanska อาศัยอยู่กับชื่อเล่นของเธอในฐานะ 'ศาสตราจารย์' เมื่อเธอขุดลึกเข้าไปในกล่องเครื่องมือของเธอเพื่อขับไล่ผู้มีคุณสมบัติที่มีความสามารถ Alison Van Uytvanck 6-7 (3) 6-2 6-3 ในฝรั่งเศส เปิดรอบที่สองในวันพฤหัสบดี

เทนนิส - French Open - Roland Garros, Paris, France - 1/6/17 Agnieszka Radwanska จากโปแลนด์ลงมือระหว่างการแข่งขันรอบที่สองกับ Alison Van Uytvanck Reuters / Christian Hartmann ของเบลเยี่ยม

หมายเลขโลกที่ 10 ในทัวร์นาเมนต์แรกของเธอในห้าสัปดาห์หลังจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าตอนนี้จะต้องเผชิญหน้ากับ Alize Cornet ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่น

ชาวโปแลนด์กล่าวว่าเธอมีจุดที่จะพิสูจน์ที่ Roland Garros หลังจากการล่มสลายในปี 2559 ของเธอ - เมื่อเธอถล่มผู้นำ 6-2-03 ในสภาพที่เปียกชื้น - ในการพ่ายแพ้ครั้งที่สี่กับ Tsvetana Pironkova

“ ธุรกิจที่ยังไม่เสร็จคุณพูดได้ดี” Radwanska กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับทางออกปี 2016 ของเธอ “ ฉันหวังว่าสภาพอากาศจะยังคงเป็นเช่นนี้ในเวลานี้ ฉันรู้สึกดีในความร้อนนี้”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ Radwanska ถูกนำตัวประหลาดใจในชุดแรกในศาล Suzanne Lenglen เมื่อดวงดาวเบลเยียมเบลเยียมก้าวร้าวอันดับ 103 จุดต่ำกว่าเธอไป 3-1 ขึ้นไปและทำลายจุดพักสี่ไป 4-1 ขึ้นไป

อย่างไรก็ตามการต่อสู้กลับมาที่ขั้วโลกไม่สามารถรับมือกับการเตะลูกเสิร์ฟคู่ใหญ่ของเธอและการยิงหล่นจากทางคู่ต่อสู้ได้และ Van Uytvanck ได้ทำการโจมตีด้วยการชน

“ เธอเริ่มต้นได้ดีมากและบนดินเธอสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากมาย” Radwanska กล่าว “ เธอกำลังผสมช็อตเป็นจำนวนมาก เธอสามารถตีลูกบอลได้ดีจริงๆ

“ ในฉากที่สองฉันต้องเล่นเกมและไม่รอความผิดพลาดของเธอ”

Radwanska ซึ่งมีผลงานการแข่งขันแกรนด์สแลมที่ดีที่สุดมาถึงรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน 2012 ตัดสินใจเปลี่ยนกลยุทธ์และมิกซ์มันเข้าด้วยกันรีบวิ่งไปที่ตาข่ายบ่อยขึ้นและโจมตีทีมที่ตีกลับมาอย่างรวดเร็วของเบลเยียม

Van Uytvanck วัย 23 ปีผู้ซึ่งได้รับการผ่าตัดข้อมือในเดือนธันวาคมและได้ทำการปรากฎตัวครั้งแรกของ WTA ในปีก่อนที่ Roland Garros จะปรากฏตัวขึ้นในเกมที่สามและ Pole ไม่เคยหันหลังกลับ

Radwanska ชนะการแข่งขันของเธอเมื่อคู่ต่อสู้ทิ้งแบ็คแฮนด์แบ็คเข้าสู่เน็ตหลังจากสองชั่วโมงและ 23 นาที

“ ดินไม่ใช่พื้นผิวที่ฉันชอบ ฉันไม่ได้คาดหวังปาฏิหาริย์ที่นี่ แต่ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด "เธอกล่าว

การรายงานโดย Karolos Grohmann, แก้ไขโดย Pritha Sarkar

มาตรฐานของเรา: