连锣闲
2019-07-22 12:07:25

(รอยเตอร์) - เพนกวินพิตส์เบิร์กไปข้างหน้า Evgeni Malkin อาจเป็นคนไม่กี่คำ แต่การปกครองบนน้ำแข็งของเขาพูดสำหรับตัวเองหัวหน้าโค้ชไมค์ซัลลิแวนกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

31 พฤษภาคม 2560; Pittsburgh, PA, USA; Pittsburgh Penguins center Evgeni Malkin (71) เล่นสเก็ตกับเด็กซนและทำประตูกับนักล่าแนชวิลล์ในช่วงระยะเวลาที่สามในเกมที่สองของ 2017 Stanley Cup Final ที่ PPG PAINTS Arena เครดิตที่บังคับ: Charles LeClaire-USA กีฬาวันนี้

การไปข้างหน้าของรัสเซียเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้พิตส์เบิร์กเป็นผู้นำทีม Nashville Predators 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เจ็ดนัดและความพยายามของเขาจะไม่แพ้เพื่อนร่วมทีมของเขา

“ เขาชื่นชมมาก ฉันคิดว่าผู้เล่นของเรามีความเคารพต่อผู้เล่นที่ดีเพียงใด แต่ยังเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีเพียงใด” ซัลลิแวนกล่าว “ จีโน่เป็นผู้ชายเขาไม่ได้พูดอะไรมากมาย เขาเป็นคนที่เงียบ แต่เขาใส่ใจมากเกี่ยวกับเพนกวินพิตต์สเบิร์กและช่วยให้พวกเขาชนะ”

Malkin เป็นผู้นำในรอบรองชนะเลิศ 26 คะแนนรวมถึงเป้าหมายในแต่ละเกมสองเกมแรกของซีรีส์แชมป์ของเอ็นเอชแอลและมีพิตส์เบิร์กปิดในสองถ้วยสแตนลีย์ต่อเนื่องและอันดับสามในอาชีพของเขา

การนับคะแนนของเขาเมื่อวันพุธต่อยอดการระเบิดสามประตูในการเปิดสี่นาทีของช่วงเวลาที่สามที่พัดเปิดสิ่งที่เคยเป็นเกมที่แน่น

ในเป้าหมายเก้าฤดูของเขา, Malkin บุกปีกซ้ายก่อนยิงข้อมือยิงเหนือนักล่าที่เลื่อนและเข้าไปในมุมบนขวาของตาข่าย

“ บทละครของเขาพูดเพื่อตัวเอง เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่เรามีในทีมของเราที่มีความสามารถในการสร้างความแตกต่างในหนึ่งหรือสองกะ คุณเห็นว่าเมื่อคืนนี้” ซัลลิแวนกล่าว

“ แม้ว่าฉันคิดว่าเขาแข่งขันกันอย่างหนักตลอดทั้งคืน แต่เป้าหมายที่เขาทำคะแนนได้นั้นเป็นเป้าหมายของผู้ทำประตู ฉันคิดว่านั่นเป็นเพียงตัวบ่งชี้ระดับความสามารถที่เขามีและผู้เล่นระดับสูงที่เขาเป็น”

ในขณะที่มัลคินมีความสุขที่จะให้เพนกวินกัปตันซิดนี่ย์ครอสบีสั่งสปอตไลท์จากน้ำแข็งนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้หาวิธีอื่น ๆ ในการแสดงคุณสมบัติความเป็นผู้นำของเขา

“ จีโน่เป็นผู้นำที่เงียบกว่า เขานำไปสู่การเล่นของเขา” ซัลลิแวนกล่าวว่า “ เมื่อเขามีความสามารถในการสร้างความแตกต่างด้วยการเล่นครั้งใหญ่ในเวลาที่สำคัญเขามีแนวโน้มที่จะทำเช่นนั้น

“ เขาเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เรามีในบัญชีรายชื่อของเราที่ดูเหมือนว่าจะเล่นละครใหญ่ในเวลาที่สำคัญเมื่อเงินเดิมพันสูงบนเวทีใหญ่ เขาทำอย่างนั้นตลอดการแข่งขันรอบตัดเชือกสำหรับเรา เมื่อคืนเขาทำมันอีกครั้ง”

ซีรีส์ดำเนินการต่อในวันเสาร์ในแนชวิลล์

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Andrew ทั้งคู่

มาตรฐานของเรา: