龚橘
2019-07-15 11:04:02

ในบางแง่มุมธีมของ Ironflix กำปั้นในฤดูกาลที่สองคือการไถ่ถอน: ไถ่ถอนใน ไถ่ถอนสำหรับเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ขาดความดแจ่มใสและที่สำคัญที่สุดคือ

Danny Rand 'Danny Rand มากกว่าในฤดูกาลแรก หมัดที่แจ่มใสของเขาใช้เวลามากขึ้นในการจุดไฟในขณะที่เขาต่อยแสงไฟจากคนเลวมากขึ้นเรื่อย ๆ

รถยนต์ถูกทุบทางเท้าฉีกและตารางแสดงรอยบุบที่ถูกต้องเมื่อแดนนี่ใช้กำปั้นเหล็กของเขา มีการกระทำจากการไปในตอนเปิดเมื่อเราได้เห็นแรนด์ทำสิ่งของเขาบนยานพาหนะที่กำลังเคลื่อนที่

แต่เมื่อความคืบหน้าของหกตอนแรกเป็นเรื่องแปลกที่การได้เห็นแรนด์เล่นเป็นตัวละครที่จริงจัง กำปั้นเหล็กอมตะจากฤดูกาลแรกไร้เดียงสาและไร้เดียงสา - บางครั้งก็ตลก เราเห็นตัวอย่างของคุณลักษณะเหล่านี้เมื่อแขกรับเชิญของโจนส์แสดงในตอนของลุคเคจ แต่ดูเหมือนว่าบุคลิกภาพนั้นจะถูกแทนที่ด้วยหุ่นยนต์ที่น่าเบื่อและน่าเบื่อของฮีโร่ เขาเพิ่งจะผ่านการเคลื่อนไหวของการเอาชนะพวกอันธพาลชาวเอเชียและมันแสดงให้เห็น

2

Joy (Jessica Stroup) และ Davos (Sacha Dhawan) นั่งอยู่บนต้นไม้ (เปรียบเปรย) พล็อต

Linda Kallerus / Netflix

พี่น้องของ Meachum กลับมาพร้อมกับ Joy ของ Jessica Stroup ที่เล่นเป็นคนเลว (ฤดูกาลจากฤดูกาลก่อน) ในขณะที่ Tom Pelphrey's Ward กำลังค้นหาวิธีการรักษาปัญหายาเสพติดของเขา

ทั้งคู่พยายามที่จะนำ Joy กลับมาทั้งทางตรงและทางแคบ แต่ Joy ก็ไม่มีสิ่งนั้น แต่เธอกำลังคบกับ Davos (Sacha Dhawan) - และแฟน ๆ จะรู้ว่าในที่สุดเขาก็เปลี่ยนรูปเป็น Dhawan รับบทเป็นคนดี "ดี" ได้อย่างง่ายดายและดูเหมือนว่าเขาจะเก่งกว่ากังฟูมากกว่าฮีโร่ผู้มีตำแหน่ง แต่เราจะซื่อสัตย์

แน่นอนว่าการแสดงไม่ใช่แค่เกี่ยวกับแรนด์เท่านั้น นอกจากนี้คุณยังได้รับการโต้ตอบกับตัวละครที่ยอดเยี่ยมกับคอลลีนวิงของเจสสิก้าเฮนวิคซึ่งกำลังมองหาการไถ่จากมือของเธอในขณะที่ Misty Knight ของ Simone Missick ไม่ได้แตกต่างจากการเตะตูดด้วยแขนหุ่น การพัฒนาตัวละครของเธอส่วนใหญ่เราได้เห็นในลุคเคจแล้วดังนั้นการปรากฏตัวของเธอที่นี่ดูเหมือนจะมุ่งไปที่ช่องทำเครื่องหมาย แมรี่ของอลิซอีฟเป็นตัวละครใหม่ในซีรีส์และโดยไม่ทำลายอะไรเลยดวงตาเฮเทอโรโคเมียของเธอนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับบทนี้และเธอก็เข้าฉากแอ็คชั่นมากมายเช่นกัน

หกตอนแรกสร้างฤดูกาลสำหรับช่วงครึ่งหลังที่น่าตื่นเต้นโดยฉากแอ็คชั่นจะหนาและเร็ว ยังคงมีการกระโดดข้ามจำนวนมาก แต่การชกและเตะในครั้งนี้รู้สึกเป็นจริงมากขึ้น แต่ฉันก็ยังขาดกังฟูโวหารจากหนังจีนกังฟูแบบเก่า (เลือกหนังบรู๊ซลี) หรือแม้แต่เมทริกซ์ที่ยอดเยี่ยม

2

Alice Eve เข้าร่วมกับนักแสดงของ Iron Fist ในฐานะ Mary และเราจะบอกคุณมากกว่านี้ แต่เป็นผู้ทำลาย!

Linda Kallerus / Netflix

Iron Fist ยังคงต้องอาศัยการทะเลาะเบาะแว้งและมีไหวพริบน้อยกว่าซึ่ง เขาจะสวมหน้ากากหนังสือการ์ตูนหลังจากรอมานาน - แต่ไม่ใช่ในแบบที่คุณคาดหวัง

มีฉากจ้องมองแปลก ๆ ที่ไม่สมเหตุสมผล แรนด์สามารถมองผ่านหน้าต่างสีและดูฉากที่ดูชัดเจนราวกับผ่านกล้องมาทั้งวัน และจนถึงจุดหนึ่งพระ K'un-Lun อาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กลายเป็นคลื่นไส้ในระหว่างการทดลองการต่อสู้

1

ฉันรู้จักกังฟู

Linda Kallerus / Netflix

โอ้และดูเหมือนจะไม่มีใครจำ Rand ได้ แม้ว่าเขาจะพยายามเอาชนะคนร้ายด้วยกำปั้นที่เร่าร้อนและดึงดูดความสนใจจากสื่อมากมายเกี่ยวกับสถานะการกลับมาและเศรษฐีของเขา ความจริงที่ว่าเขาต้องพึ่งพา เพื่อปกปิดตัวตนของผู้อื่นโดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตนเป็นสิ่งที่มีค่าพอที่จะหยุดการแสดง

ที่กล่าวว่าหกตอนแรกของ Iron Fist ซีซั่นที่สองกำลังก่อตัวขึ้นแน่นอนว่ามันไม่น่าทึ่งเท่ากับ Daredevil ของ Netflix แต่มันเป็นการตัดสินใจที่ดีขึ้นสำหรับซีซันแรก นี่คือความหวังว่าตอนที่เหลือจะไถ่ถอนได้เพียงพอสำหรับตอนจบที่ระเบิดได้

Marvel's Iron Fist premiers ทั่วโลกในวันที่ 7 ก.ย. บน Netflix

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ช่วงเวลาที่ดีที่สุดจาก Marvel Cinematic Universe ...
03:43

: เงินเดิมพันสูงในการทำให้แน่ใจว่ามันไม่ใช่แค่ความผิดพลาด

: Peter Kavinsky? หน้ามืดตามัว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก