易个
2019-07-15 10:17:17
หน้าจอยิง 2018/09/05-at-13-38-28

Sarah Koenig กลับมาพร้อมกับเรื่องราวใหม่ที่จะบอกเราทุกสัปดาห์

อนุกรม / ภาพหน้าจอโดย Katie Collins / CNET

ผู้ผลิตพอดคาสต์ยอดนิยมกลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่สามเริ่มต้นวันที่ 20 กันยายนหลังจากที่หายไปสองปีครึ่งผู้ผลิตประกาศเมื่อวันพุธ

ในตัวอย่างที่โพสต์บน โฮสต์ Sarah Koenig ให้ผู้ฟังได้เห็นสิ่งที่พวกเขาสามารถคาดหวังได้จากซีซั่นที่ 3 ของรายการ นิกอธิบายว่าฤดูกาลจะตามเธอขณะที่เธอใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในศาลในคลีฟแลนด์โอไฮโอ

“ เราเลือกคลีฟแลนด์เพราะพวกเขาให้เราบันทึกทุกที่ - ห้องพิจารณาคดี, โถงทางเดิน, ห้องผู้พิพากษา, สำนักงานอัยการ” เธอกล่าว "จากนั้นเราก็ติดตามคดีเหล่านั้นนอกอาคารเข้าไปในละแวกใกล้เคียงบ้านของผู้คนและเข้าคุก"

สโลแกนสำหรับฤดูกาลที่ผลิตโดยชีวิตชาวอเมริกันนี้คือ: "หนึ่งศาลยุติธรรมบอกทุกสัปดาห์ - คุณจะเห็นสิ่งที่เราเห็นจากภายใน"

มันนับเป็นการออกเดินทางจากสูตรมาตรฐานสำหรับ Serial ซึ่งในอดีตมีคำอธิบายว่า: "หนึ่งเรื่องเล่าต่อสัปดาห์" ผู้ฟังสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้ยินเรื่องราวที่แตกต่างจากซีซันนี้มากกว่าที่จะติดตามเรื่องเล่าเดี่ยว

อนุกรมเริ่มต้นในปี 2014 สืบสวนความเชื่อมั่นของวัยรุ่นบัลติมอร์ Adnan Syed ในข้อหาฆาตกรรมอดีตแฟนสาว Hae Min Min พอดคาสต์กลายเป็นเพลงยอดนิยมและในปี 2560 มีการรายงานอย่างกว้างขวางว่าซีซัน 1 ถูกดาวน์โหลดมากกว่า 175 ล้านครั้ง

ซีซั่นที่ 2 ของพอดคาสต์ออกอากาศระหว่างเดือนธันวาคม 2558 ถึงมีนาคม 2559 และมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของจ่ากองทัพบกสหรัฐนาย Bowe Bergdahl ผู้ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นเวลาห้าปีโดยกลุ่มตอลิบานและถูกกองทัพทิ้งร้าง ในระหว่างฤดูกาลที่ 2 และ 3 ชีวิตชาวอเมริกันและผู้ผลิตซีเรียลได้เปิดตัวพอดคาสต์แบบสแตนด์อโลนในปี 2560 ชื่อ ซึ่งจัดทำโดย Brian Reed ทุกฤดูกาลชนะรางวัลสำหรับการสื่อสารมวลชนเชิงสืบสวน แต่คดีของไซและฤดูกาลที่ 1 ของพอดแคสต์ยังคงดึงดูดผู้คนอย่างต่อเนื่อง - ในส่วนเล็ก ๆ ไม่ได้เพราะ

ในหลาย ๆ ด้านซีซันที่ 3 ของซีรีส์จะฟังดูเป็นธรรมชาติที่ต่อเนื่องของซีรีย์มากกว่าซีซั่นที่ 2 หรือ S-Town

"ตั้งแต่เรื่องนั้นออกอากาศผู้คนถามฉันและคนที่ฉันทำงานด้วย" กรณีนี้บอกอะไรเราเกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรมทางอาญา? "นิกกล่าวในตัวอย่าง "และคำตอบก็คือกรณีของ Adnan Syed ไม่ได้เป็นเรื่องปกติ แต่อย่างใด"

แทนที่จะพยายามทำความเข้าใจกับระบบโดยการซักถามกรณีพิเศษหนึ่งเรื่องเธออธิบายว่าฤดูกาลนี้เกี่ยวกับการสำรวจมันผ่านกรณีทั่วไปทุกวัน ถ้านั่นฟังดูน่าเบื่อเมื่อเทียบกับการซักถามความเชื่อมั่นในคดีฆาตกรรมที่อาจเกิดขึ้นผิดพลาดนิกทำให้พวกเราต้องติดขัดอยู่เสมอกับนักเก็ตฝีมือดีคนนี้

“ ทุกกรณีที่เรามองเข้าไปมีเวลาที่ฉันพูดว่า 'เดี๋ยวก่อนนี่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้' "เธอพูด "แล้วมันก็ทำเช่นนั้น"

นับ. เรา. ใน.

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: 5 เคล็ดลับสำหรับแอป Google Podcasts ใหม่
01:50

: ฟังโน้ตเป็นเครื่องมือค้นหาที่โดดเด่นสำหรับหูของคุณ

: พอดคาสต์ข่าวประจำวันของ CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก