百里衤睑
2019-07-08 03:11:02
Flickr

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Google การจัดเก็บรูปภาพ ในสัปดาห์นี้ คุณรู้อะไรไหม? ฉันไม่ต้องการพื้นที่เพิ่มสำหรับภาพถ่ายของฉัน ฉันต้องการยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่อจัดการกับพวกมันให้ฉลาดขึ้น

ฉันมีทั้งคอลัมน์ที่ฉันตั้งใจจะเขียนเกี่ยวกับการเดินทางส่วนตัวของฉันในการพยายามจัดระเบียบรูปภาพของฉัน ฉันไม่ได้ไปเพราะเหมือนภาพถ่ายของฉันฉันยังไม่ได้แยกออก มันเป็นฝันร้าย - และฉันเป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบ

วางใจในตัวเองมากกว่าซอฟต์แวร์
บางทีฉันอาจทำให้มันยากกับตัวเอง ฉันไม่ต้องการทิ้งมันไว้ในคอมพิวเตอร์ของฉันเพื่อนำเข้าและทำสิ่งที่พวกเขาคิดว่าดีที่สุดกับรูปภาพของฉันเพราะฉันไม่เชื่อว่าพวกเขาจะทำสิ่งที่ถูกต้อง

iPhoto จะจับภาพได้อย่างถูกต้องและนำไปใส่ในที่ที่ถูกต้องใน iPhone ของฉันหรือไม่? ฉันควรจะปล่อยให้การ์ด SD เหล่านั้นกระจัดกระจายออกจากกล้องแบบสแตนด์อโลนหรือไม่? และฉันจะจัดการกับความจริงที่ว่าฉันอาศัยอยู่ในบ้านที่มีคนสี่คนที่แตกต่างกันได้อย่างไรการถ่ายภาพทั้งหมดที่ฉันต้องการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดเก็บและจัดระเบียบอย่างปลอดภัย?

กระบวนการส่วนตัวของฉันเองมาหลายปีแล้วคือการดึงรูปภาพออกจากอุปกรณ์ต่าง ๆ และจัดระเบียบไว้ในโฟลเดอร์ ฉันมีโฟลเดอร์สำหรับแต่ละปี ภายในแต่ละปีจะมีโฟลเดอร์ย่อยจัดเรียงตามวันที่พร้อมกับเหตุการณ์

ตัวอย่างเช่นเมื่อครอบครัวของฉันไปเล่นสกีที่แมมมอ ธ เมาน์เทนในเดือนมกราคม 2012 ภาพเหล่านั้นทั้งหมดเข้าไปในโฟลเดอร์ฉันเรียกว่า "1201 แมมมอ ธ " การเดินทางเรือคายัคในเดือนเดียวกันนั้นทุกคนได้เข้าสู่ "1201 การพายเรือคายัค"

มันไม่ใช่ระบบที่สมบูรณ์แบบ แต่มีข้อได้เปรียบจากการรับประกัน 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะไม่พลาดโดยเครื่องมือจัดระเบียบรูปภาพ ฉันรู้ในเชิงบวกอย่างแน่นอนว่าฉันสามารถค้นหารูปภาพทั้งหมดของฉันจากเวลาและเหตุการณ์ที่เฉพาะเจาะจงและที่สำคัญในวิธี "ขนส่ง" ระหว่างบริการ

ลองอีกครั้งเพื่อจัดระเบียบ กังวลเกี่ยวกับการขนส่ง
ดูสิฉันถูกเผาด้วยการเชื่อใจในเครื่องมือถ่ายรูปมาก่อนแล้ว ย้อนกลับไปในปี 2004 ฉันค้นพบและตกหลุมรักกับอัลบั้ม Adobe Photoshop เครื่องมืออนุญาตให้ฉันแท็กรูปภาพด้วยตนเองเพื่อให้ฉันสามารถค้นหารูปภาพจากบุคคลหรือสถานที่ นอกจากนี้ฉันสามารถค้นหาเวลาที่ดึงออกมาจากภาพได้ด้วยตนเอง

หลังจากนั้นประมาณสองปีฉันก็ไม่ทัน ฉันถ่ายภาพดิจิตอลจำนวนมากด้วยกล้องดิจิตอลเดี่ยวของครอบครัวที่ฉันไม่เคยพบเวลาที่จะนำเข้าและติดแท็กพวกเขาในวิธีที่จะทำให้พวกเขาเป็นระเบียบ ฉันกลับไปใช้กระบวนการจัดองค์กรด้วยตนเองเมื่อฉันสามารถหาเวลาทำสิ่งนั้นได้

ปีที่แล้วฉันพยายามจัดระเบียบให้ดีขึ้นอีกครั้ง ภรรยาของฉันเห็นเพื่อนที่มีรูปถ่ายครอบครัวทั้งหมดของเธอผ่านทาง iPhoto ใน iMac ของครอบครัวพวกเขาต้องการเหมือนกัน “ ฉันแค่อยากไปที่เดียวและเก็บรูปทั้งหมดของเรา” เธอบอกฉัน

รับคำท้า. ฉันซื้อ iMac สำหรับครอบครัวของเราที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายจากนั้นก็นำเข้ารูปภาพทั้งหมดของเราไปยัง iPhoto มีเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมมากมายรวมถึงความสามารถในการตรวจจับใบหน้าหรือค้นหาภาพถ่ายทางภูมิศาสตร์ ฉันอยู่ใน!

ยกเว้นการซุ่มซ่อนที่ด้านหลังของจิตใจของฉันยังคงเป็นปัญหาของการขนส่งแท็กทั้งหมดที่ว่า "meta data" - จะเป็นอย่างไรถ้าฉันออกจาก iPhoto ท้ายที่สุด iPhoto ไม่สามารถดึงข้อมูลการติดแท็กที่ฉันทำกับอัลบั้ม Photoshop ได้ มูลค่างานสองปีหายไป ฉันไม่ต้องการผ่านมันอีกครั้ง

คำตอบกลายเป็น "ไม่มาก" ภาพถ่ายตัวเองมักจะเก็บตลอดเวลาและสถานที่ประทับภายในพวกเขา แต่วิธีที่ฉันติดแท็กพวกเขากับกิจกรรมหรือผู้คนใน iPhoto จะไม่ไหลออกไปด้านนอก - ไม่ใช่เรื่องง่าย

สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ก้าวหน้าไปมากนักสำหรับฉันตั้งแต่กลางปีที่แล้วเมื่อฉันทำองค์กรใหญ่ครั้งสุดท้าย ฉันดึงรูปภาพทั้งหมดออกจากโทรศัพท์และกล้องต่าง ๆ ของเราและยื่นโดยใช้กระบวนการของฉันด้วยตนเองจากนั้นนำเข้าภาพเหล่านั้นทั้งหมดลงใน iPhoto ใน iMac ตระกูล ส่วนใหญ่ภรรยาของฉันมีสิ่งที่เธอกำลังมองหา

แต่ฉันไม่ได้รับสิ่งที่ฉันต้องการ: ความสามารถในการเข้าถึงคอลเลกชันเดียวกันนั้นและดึงภาพขึ้นโดยบุคคลหรือเหตุการณ์เพราะฉันยังคงถูกถ่วงเวลาในการลงทุนในการติดแท็กอีกครั้ง นอกจากนี้ฉันยังไม่มีเวลาจัดระเบียบรูปภาพล่าสุดลงในโฟลเดอร์ตามที่ฉันคุ้นเคย

iPhoto Match มีวิธีการอย่างไร
เป็นการดีที่ฉันต้องการ iPhoto (หรืออะไรทำนองนั้น) ในการซิงค์กับคลาวด์ในแบบที่ ทำเพื่อเพลง ฉันชอบที่ และฉันไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าฉันอาจมีบางอย่างที่หายไป มันมีอยู่แล้วที่แล็ปท็อปโทรศัพท์และในระบบคลาวด์ นอกจากนี้ฉันก็ทำเช่นเดียวกันตอนนี้ด้วย Google Play Music เช่นกัน สำรองสาม!

นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาของ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสำรองข้อมูลและซิงค์ข้อมูลบนคลาวด์สำหรับอุปกรณ์ของคุณแม้จะยังคงซิงค์กับองค์กรที่คุณทำใน iPhoto มันเป็นสัญญาที่ฉันชอบมากเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือฉันยังไม่ได้ใช้ประโยชน์เพราะฉันยังคงพยายามที่จะเริ่มต้นองค์กรนั้น

การสำรองข้อมูลอย่างน้อยก็ดีกว่า
อย่างน้อยก็ใช้ , การ (ก่อนหน้านี้อัปโหลดทันใจ) และการ ทำให้ความกังวลในการสำรองข้อมูลของฉันลดลง สิ่งเหล่านี้ให้ความมั่นใจกับฉันว่าถ้าฉันไม่ได้ดึงภาพออกจากอุปกรณ์ Apple, Android และ Windows Phone ที่หลากหลายของฉันฉันก็มีสำเนาอยู่ในคลาวด์

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา Peter Nixey มี ที่ยอดเยี่ยมเมื่อต้นเดือนที่ฉันพยักหน้าเห็นด้วยกับหลายสิ่งหลายอย่าง Photo Stream ของ Apple ที่มีขีด จำกัด 1,000 ภาพนั้น จำกัด มาก บางครั้งฉันก็ตกใจว่าฉันอาจไม่ได้ดึงรูปถ่ายออกจากอุปกรณ์และเก็บไว้ในเครื่องก่อนที่มันจะถูกทิ้งโดย Photo Stream ทำให้ฉันไม่มีการสำรองข้อมูล

ทำให้ shoebox ของฉันฉลาด
อาจถึงเวลาแล้วที่ฉันจะยอมแพ้ปล่อยให้อุปกรณ์ของฉันนำเข้าสู่ iPhoto, Google+, Flickr ไม่ว่าอะไรก็ตามและเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่ฉันก็ยังรู้สึกเหมือนว่าองค์กรที่ฉันต้องการที่ฉันต้องการและฉันสามารถใช้กับฉันจากบริการเพื่อการบริการไม่ได้รับการแก้ไข

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Google สัญญาว่า "ไฮไลท์" ใน Google+ จะช่วยให้ฉันมองเห็นรูปถ่ายที่ยอดเยี่ยมของฉันได้ง่ายขึ้น ด้วยมูลค่าของภาพเกือบสองปีในระบบใช่มันช่วยได้เล็กน้อย ส่วนใหญ่ใช้งานได้ดีเพื่อช่วยฉันนำทางดูรูปภาพตามวันที่ มีประโยชน์เนื่องจากวิธีการที่ Google ไม่ใส่ภาพส่วนใหญ่ในอัลบั้ม สำหรับสิ่งที่มันทำไม่มีการเชื่อมโยงทางภูมิศาสตร์ และลืมความคิดในการพยายามค้นหารูปภาพตามชื่อ

ฉันจะเอามันกลับมา เช่นเดียวกับ Facebook Google+ พร้อมที่จะช่วยฉันติดแท็กรูปภาพของฉัน แน่นอนฉันไม่ต้องการติดแท็กรูปภาพสาธารณะของสมาชิกในครอบครัวสำหรับ Google หรือ Facebook แต่ถ้าฉันรู้สึกสบายใจกับความเป็นส่วนตัวของสิ่งนั้นฉันต้องการให้ข้อมูลนั้นสามารถขนส่งได้

ในท้ายที่สุดฉันดีใจที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์เพิ่มขึ้น แต่ในขณะที่กล่องใส่รองเท้าที่ใหญ่กว่านั้นยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรองข้อมูลสำหรับความทรงจำดิจิตอลที่มีค่าของเราฉันคิดว่าผู้ชนะเทคโนโลยีที่แท้จริงจะเป็น บริษัท ที่คิดวิธีทำให้เรารู้สึกว่า

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: Yahoo ฟื้นฟู Flickr ด้วยการออกแบบรูปถ่ายเป็นศูนย์กลาง 1TB ...
04:11

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก