邢怏超
2019-06-08 07:01:08
escapefromtimetravellabwhiteboard.jpg
ถ้าสิ่งนี้ไม่ทำให้คุณรู้สึกแข่งขันมันก็เหมือนกับว่าฉันไม่รู้จักคุณอีกแล้ว เกม Real Escape ใน US / SCRAP Entertainment

"คุณถูกขังอยู่ในห้องทดลองลึกลับที่มีคนกล่าวว่าพวกเขาศึกษาการเดินทางข้ามเวลาประตูถูกปิดเบาะแสที่ซ่อนอยู่มากมายรอคุณอยู่คุณสงสัยว่าพวกเขาสามารถทำให้เวลาเดินทางเป็นจริงได้หรือไม่" คำพูดเหล่านี้ บนโปสเตอร์ขอร้องให้คุณเข้าร่วมประสบการณ์การไขปริศนาอันน่าตื่นเต้นที่จะนำคุณไปสู่ความตายก่อนวัยอันควรของคุณ

หรือคุณอาจ ...

SCRAP Entertainment เกม Real Escape ครั้งแรกจัดขึ้นที่ญี่ปุ่นและทุกวันนี้ บริษัท กำลังจัดงานในซานฟรานซิสโกซีแอตเทิลและลอสแองเจลิส นอกเหนือจากห้องลึกลับขั้นพื้นฐานผู้คนยังได้หลบหนีจากการแสดงมายากลหมู่บ้านมนุษย์หมาป่าและสถานการณ์เหนียว ๆ นอกจากนี้ยังมีสาขาเกม Real Escape ในสิงคโปร์ไต้หวันและจีนรวมถึงมี บริษัท เกมหนีภัยอย่างน้อยสี่แห่งที่เปิดดำเนินการในสหราชอาณาจักรดังนั้นฉันจะเรียกปรากฏการณ์นี้ว่าเป็นที่รู้จักทั่วโลก หากสิ่งที่เหลืออยู่นี้ฟังดูสนุกสำหรับคุณคุณอาจพบสิ่งที่คล้ายกันในบริเวณใกล้เคียง

ในวันอาทิตย์ที่ฉันตกลงไปในรอยแยกแห่งกาลเวลาและสถานที่ไม่เคยเห็นอีกเลยทีมของฉันรวมตัวกันหกแห่งในร้านน้ำชาน่ารักด้านล่างสถานที่ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีและสะอาดใน Japantown ของซานฟรานซิสโก การติดตั้งศิลปะหรือบางสิ่งบางอย่าง

สัญญาณเตือนให้คุณใช้ห้องน้ำก่อนที่เกมจะเริ่มเนื่องจากคุณจะถูกล็อคใน Lab อย่างแท้จริงในชั่วโมงถัดไป (ตามที่ปรากฎมี "ช่างเทคนิคในห้องทดลอง" อยู่ในห้องกับคุณตลอดเวลาดังนั้นมันจึงไม่น่าทึ่งเท่ากับการสละสิทธิ์จะทำให้เกิดเสียง แต่ตัวจับเวลาเกมไม่หยุดในขณะที่คุณหยุดพักห้องน้ำดังนั้น เป็นสิ่งที่คิดเกี่ยวกับ!)

"เสื้อผ้าสไตล์นักสืบอาจช่วยเพิ่มความคิดของคุณ" เว็บไซต์กล่าว แต่ยัง "อย่าใส่ส้นเท้า" ดังนั้นฉันจึงบีบ Victoria Impiana ครั้งแรกของฉัน เห็นได้ชัดว่าเราจะต้องมีร่างกายที่กระตือรือร้นในระดับหนึ่ง ใน เว็บคุณต้องตรวจสอบทุกอย่างตั้งแต่ด้านล่างของเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงส่วนบนของอุปกรณ์ติดตั้งไฟ ฉันตัดสินใจซื้อเสื้อยืด Nancy Drew รองเท้าผ้าใบและแว่นขยายโชคดีของฉัน

luckymagnifyingglass.jpg
มันเป็นแว่นขยายโชคดีของฉันเพราะสวยใช่มั้ย ไม่ใช่เพราะมันช่วยเราให้รอดพ้นจากการทำลายอย่างกะทันหันเพราะมันไม่ได้ โทนี ธ อมป์สัน

อย่างที่ฉันสงสัยว่าจริง ๆ แล้วฉันไม่ได้ใช้เลนส์: คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ของที่คุณนำเข้ามารวมถึงมัลติทาสก์ MC หนุ่มร่าเริงบอกเราอย่างแน่นหนา ("ปากกาและกระดาษ?!" "พวกมันจะถูกจัดเตรียมไว้ในห้อง") เราแขวนแจ็คเก็ตของเราไว้บนชั้นวางด้านนอก แต่มีถังขยะปิดที่ชัดเจนภายในห้องซึ่งเราสามารถเก็บกระเป๋าและกระเป๋าของเราได้ ขจัดความกังวลส่วนใหญ่เกี่ยวกับบัตรเครดิตที่หายไป

เกมดังกล่าวเล่นในกลุ่ม 11 ดังนั้นเราจึงถูกโยนลงไปพร้อมกับคนแปลกหน้า 5 คนที่ดีมาก ไปรอบ ๆ ห้องเราแนะนำตัวเองและอธิบายประสบการณ์ของเรากับเกมประเภทนี้และการเดินทางข้ามเวลาโดยทั่วไป ป้าของฉัน (เธอจาก ) อ้างว่ามาจากปี 2581 เพื่อนของเธอบอกว่าเขามาถึงเวลาของเราเพื่อตามหาเธอ เพื่อนอีกคนหนึ่งเปิดเผยว่าเขาใช้เวลาเดินทางในอัตราประมาณ 1 นาทีต่อนาทีสำหรับ ... ค่อนข้างนานแล้ว ใบหน้าของ MC: "งั้นเรื่องนี้น่าจะดีนะ"

การบรรยายสรุปการเปิดวางค่าพารามิเตอร์บางอย่างของเกมแม้ว่ามันจะไม่ได้ทำให้เราหลงทางในช่วงเวลาที่ชั่วนิรันดร์ ทิศทางมีความชัดเจนว่าเช่นสิ่งที่วัตถุในห้องเราสามารถและไม่สามารถแยกชิ้นส่วน (การอ่านคำเหล่านี้ทำให้คุณอยาก เพื่อซื้อตั๋วใช่ไหมเราอยู่ในหน้าเดียวกัน)

เมื่อเราเดินเข้าไปในห้องในที่สุดมันก็เหมือนกับการใช้ชีวิตฉากโปรดของฉันใน "Apollo 13" เมื่อพวกเขานำวิศวกรเข้าไปในห้องประชุมและบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องประหยัดทั้งวันด้วยการทำให้สิ่งนี้เข้ากับสิ่งนี้โดยใช้เท่านั้น ชิ้นส่วนเหล่านี้ ยกเว้นอากาศที่รื่นเริงมากขึ้น แต่แน่นอนว่าเราทุกคนตื่นเต้นกันมากเมื่อเวลาของเราหมดลงและการลงโทษที่ใกล้เข้ามาของเรา ฉันไม่ใช่คนเดียวที่จับมือ

สิ่งที่ตลกคือฉันคิดว่าด้วยชุดสมองที่มีประสบการณ์ในการไขปริศนาที่ฉันนำมาให้กับฉันในทีมของฉันเราจะชนะแน่นอนยกเว้นว่าปริศนาได้รับการออกแบบมาไม่ดี ฉันยังสงสัยว่าฉันจะน้ำหนักตายในกลุ่มจากปาร์ตี้เกมที่ผ่านมากับคนเหล่านี้ส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้ไม่ถูกต้อง ฉันได้รับการแก้ไขเป็นการส่วนตัวและช่วยไขปริศนาต่าง ๆ (พูดตามตรงพวกเขาไม่ยาก) และกลุ่มของฉัน - คุณอาจได้รับสิ่งนี้จากการคาดเดา - ไม่หนีจาก Time Travel Lab! เราอาจมี ... อาจจะในอีกประมาณ 10 นาที ... แต่เราไม่ได้

เนื่องจากเนื้อหาของเกมชี้ให้เห็นว่าไม่มีความละอายในเรื่องนั้น ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชนะใช่ไหม

failedtoescapefromtimetravellabcropped.jpg
รูปนี้ไม่มีป้าของฉันซึ่งถูกลบโดยสมัครใจจากมุมประวัติศาสตร์นี้ อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะติดตามเธอในปี 2038 เกม Real Escape ใน US / SCRAP Entertainment

โดยรวมแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างที่ฉันคาดหวัง - ฉันคิดว่าอย่างน้อยก็ควรมีเหตุผลในเรื่องสำหรับปริศนาทั้งหมดและแทนที่จะปรากฏขึ้นโดยพลการ แต่ถึงแม้ว่าปริศนาจะไม่ยาก แต่เราก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับการชนะทีมของฉันก็ยังคงเดินออกไป (ตราบเท่าที่คุณสามารถเดินออกไปหลังจากที่ตกอยู่ในความผิดปกติของกาลอวกาศไม่กลับมา) รู้สึกเหมือนความท้าทายเป็นธรรม . ดูเหมือนว่าการออกแบบเกมที่ดี นี่เป็นคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันคิดว่าไม่เป็นของเสีย:

1. ความต้องการรองเท้าที่สะดวกสบายนั้นเป็นสิ่งที่ดี ปริศนาส่วนใหญ่เป็นปริศนา แต่นอกเหนือจากข้อ จำกัด ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์อย่างน้อยหนึ่งคนในกลุ่มของคุณควรมีความสามารถและเต็มใจที่จะลงไปบนพื้น

2. ถ้าคุณไม่พาคนมาเติมเต็มช่องเกมทั้งหมด (จำนวนแตกต่างกันไปตามสถานการณ์) คุณจะถูกโยนเข้ากับคนแปลกหน้า แต่ก็ไม่เป็นไร ใครก็ตามที่คิดว่าสิ่งนี้ฟังดูสนุกและปรากฏตัวขึ้นเพื่อลองมันอาจจะค่อนข้างสวยดังนั้นกลุ่มจึงประกบกันเร็วกว่าที่คุณคิด

3. องค์กรเป็นกุญแจสำคัญ ทุกนาทีมีความหมายการตั้งค่าอาจค่อนข้างท่วมท้นและช่วยให้มีคนคอยติดตามความพยายามโดยรวม (ข้อสรุป: การสื่อสารก็เป็นกุญแจสำคัญเช่นกันดังนั้นหากเพื่อนของคุณเกลียดที่จะรีบเร่งหรือตกอยู่ในภาวะวิกฤติมันอาจเป็นการดีที่สุดที่จะทิ้งพวกเขาไว้ที่บ้านด้วยรองเท้าส้นสูงและมัลติทาสก์)

timetravellab640.jpg
เกม Real Escape ใน US / SCRAP Entertainment

ฉันเดาว่านั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้โดยไม่ทำลายมัน มันคุ้มค่ากับราคาตั๋วแน่นอน; ฉันอาศัยอยู่ในซานฟรานซิสโกดังนั้นฉันไม่จำเป็นต้องตัดสินว่ามันคุ้มค่ากับการขับขี่หรือไม่ ถึงกระนั้นเราก็เริ่มมองหาตั๋วสำหรับการ มันเกิดขึ้นบนเรือ Queen Mary! Queen Mary ที่ เกิดขึ้นจริง ลงในลองบีช

น่าเสียดายที่วันที่ Haunted Ship ไม่ได้ผลสำหรับเรา และทีมของฉันคัดค้านการหลบหนีที่จะมาถึงจากสถานีอวกาศ (ก่อนที่อากาศของคุณจะหมด) ว่า "น่ากลัวเกินไป" ป้าของฉันหวังว่าจะได้มีสถานที่ในท้องถิ่นอื่น ๆ เช่น ... Alcatraz

! ลองคิดดูสิคนหนีเกมจริง! ลบการว่ายน้ำ! [อัปเดต: ]

ในขณะเดียวกันถ้าคุณรู้ว่ามีเหตุการณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับปริศนาประเภทอื่น ๆ โปรดบอกฉันเกี่ยวกับพวกเขาในความคิดเห็นด้านล่างหรือ (ตะโกนออกมา: ฉันค้นพบเกี่ยวกับเกม Real Escape ผ่านทาง ฟีด Twitter ที่ไม่เป็นส่วนตัวของบริการแนะนำกิจกรรมส่วนบุคคลซึ่งตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกา) ฉันจะทิ้งโน้ตตัวเองไว้ในปฏิทินในอนาคต!


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก