仇陆
2019-06-01 07:06:07

เคยดูข่าวและรับความรู้สึกที่คุณเคยเห็นมาก่อนหรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ตอนล่าสุดของ ซึ่งมุ่งเป้าไปที่การเหยียดเชื้อชาติและการยิงตำรวจ มันเป็นเรื่องแฟนตาซี แต่ทั้งหมดก็จริงเกินไป

การเล่นซ้ำเป็นหนึ่งในสองงวดใหม่ของ Twilight Zone ที่มีการรีบูตพร้อมใช้งานในการสตรีมเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายนใน (การเปิดเผย: เป็น บริษัท แม่ของ CNET)

ในตอนนี้คุณแม่ผิวดำคนเดียวอย่างภาคภูมิใจที่พาลูกชายไปเรียนที่วิทยาลัยพบว่ากล้องวิดีโอของเธอที่ทรุดโทรมมีพลังในการย้อนเวลา แต่ถึงแม้พลังลึกลับนั้นอาจไม่เพียงพอที่จะป้องกันโศกนาฏกรรมในมือของตำรวจผิวขาวชนชั้น แนวคิดของการทำซ้ำเวลาเป็นที่คุ้นเคยจากเรื่องราวเช่น และ แต่ที่นี่ใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงวัฏจักรของความรุนแรงที่ไม่อาจเผชิญหน้าได้กับชาวแอฟริกันอเมริกัน

ผู้เขียนตอนนี้ Selwyn Seyfu Hinds ถูกดึงดูดไปยังสิ่งที่คุ้นเคยนี้เมื่อเขาเริ่มจัดการกับวิธีการที่ตำรวจโต้ตอบกับคนที่มีสีดังนั้นบ่อยครั้งจบลงด้วยโศกนาฏกรรม Hinds ดูวิดีโอหลังจากวิดีโอการเผชิญหน้าระหว่างตำรวจกับชายผิวดำอย่าง , , , - รายชื่อต่อไป

“ มันเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้มึนงงและน่าสะพรึงกลัวจริงๆ” Hinds บอกฉันทางโทรศัพท์จาก LA "และเมื่อฉันดูฉันได้รับความรู้สึกของเวลาที่ได้รับการกรอครั้งแล้วครั้งเล่า"

เล่นซ้ำเกิด

เล่นใหม่

Sanaa Lathan มีกล้องวิดีโอที่มีมนต์ขลัง แต่ไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่น่าอัศจรรย์ใน Twilight Zone ตอน Replay

Robert Falconer

นิยายวิทยาศาสตร์และแฟนตาซีมีการเหยียดเชื้อชาติและการกดขี่ยาวนาน แต่ไม่ว่าจะเป็นการกลายพันธุ์ในเรื่อง X-Men หรือเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวใน Star Trek และ Doctor Who ธีมเหล่านี้มักจะถูกบดบังด้วยความขัดแย้งเชิงเปรียบเทียบระหว่างบุคคลในจินตนาการ ในฐานะตัวละครสีดำใส่ไว้ใน "ในโลกแห่งหนึ่งคุณช่วยสกินสีส้มและคุณทำหนังสกินสีม่วงเป็นจำนวนมาก! มีสกินที่คุณไม่เคยใส่ใจ - สกินสีดำเป็นอย่างไร ?!"

ผู้ผลิต Replay ไม่สนใจที่จะเต้นรอบ ๆ เรื่องความโหดร้ายของตำรวจ “ ตอนนี้ฉันสามารถวางสายโทรศัพท์ของฉันและเดินออกไปข้างนอกในถนนของลอสแองเจลิสและพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์นั้น” ฮินด์กล่าว "นี่เป็นเรื่องเร่งด่วนนี่เป็นสิ่งที่ประเทศที่เราเพิกเฉยสยองขวัญนี้และด้วยวิธีเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราเองฉันต้องการเอาค้อนขนาดใหญ่มาใช้"

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย (@selwynhinds) บน

ตรงตามที่เป็นอยู่ตอนนี้สร้างความสมดุลระหว่างโศกนาฏกรรมและความหวังสำหรับอนาคต ชายหนุ่มมุ่งหน้าสู่วิทยาลัยรับบทโดย เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ปรารถนาจะเป็น Ryan Coogler คนต่อไป - ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลัง จาก และชนะออสการ์ Hinds มองว่า เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในวัฒนธรรม - พร้อมกับภาพยนตร์สยองขวัญยอดฮิตของ Peele แน่นอน

“ มีช่วงเวลาหนึ่งในฮอลลีวูดที่เสียงของเรากำลังโด่งดัง” Hinds ซึ่งมาจากนิวยอร์กผ่านกายอานากล่าว "ประตูเปิดในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน" Hinds ไม่สามารถพูดได้มากเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่กำลังจะมา แต่เขากำลังทำการดัดแปลงนวนิยาย Afrofuturist ของ Nnedi Okorafor ให้กับซีรี่ส์ HBO ที่ผลิตโดย นักเขียน

แดนสนธยา

Jordan Peele ผู้ที่เชี่ยวชาญใน Twilight Zone ออกไปและเรา

CBS การเข้าถึงทั้งหมด

ไฮนด์ยังไฮไลต์ทไวไลท์โซนซึ่งเป็นผู้บงการ Jordan Peele ความสดใหม่ของ ในฐานะผู้เล่นคนสำคัญ “ ส่วนที่สองของคำตอบนั้นคือไม่มีใครเหมือน Jordan Peele ในภูมิประเทศในตอนนี้” Hinds กล่าว "เขามีพลังงานระเบียบวาระการประชุมและอัจฉริยะที่จะนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่ระดับที่สูงขึ้น"

ที่กล่าวว่า Hinds ชื่นชมวิธีการใช้มือปิดของ Peele ในขณะที่สร้าง Replay “ เขาให้เกียรติอย่างแท้จริงเสมอ” Hinds กล่าว“ และเขาไม่ต้องการที่จะ 'ใส่ลายนิ้วมือของเขาไปทั่วตอน' ในขณะที่เขาเรียกมันว่า "

Peele ได้เสนอคำแนะนำหนึ่งเดียวเพื่อยกระดับการเล่นซ้ำ "จากรายการโทรทัศน์ที่ค่อนข้างดีไปจนถึงสิ่งที่พิเศษมาก" ในขณะที่ไฮนด์ไม่ได้บอกอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่ Peele ให้การสนับสนุนคืออะไรเขากล่าวว่าช่วงเวลาสุดท้ายของตอนนี้จะใช้ลายนิ้วมือของพวก Peele

การแสดงมีชื่อเสียงในเรื่องจุดจบของการบิดปลายแขนซึ่งหมายความว่าแม้ความหวังและแรงบันดาลใจของมัน Replay ก็ยังคงถูกหลอกหลอนโดยปีศาจแห่งความรุนแรง

“ มีสัตว์ประหลาดบางตัวที่ตื่นขึ้นมาสู่กึ่งเฉยๆ แต่เราไม่มีพลังที่จะสังหารพวกมันในตอนนี้” Hinds กล่าว "และเราไม่ต้องการทำสิ่งที่เป็นเท็จอย่างมีเหตุผล ... ไม่มีทางหนีเวทย์ที่ง่าย"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก