怀钋
2019-05-15 06:06:56

เทคนิคที่ไม่ถูกต้องนำเสนอบิดใช้เล็กน้อยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ยึดครองชีวิตของเรา


sampay.jpg

เด็ดใน Katz

ภาพหน้าจอ Samsung / YouTube โดย Chris Matyszczyk / CNET

ฉันไม่ได้ยอมจำนนต่อการโบกโทรศัพท์ในทุกร้านที่ฉันซื้อเพื่อจ่าย

ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันยุ่งเกินกว่าจะคอยดูตอบข้อความ WhatsApp ในขณะที่รอสาย

ฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่เหตุผล แต่นิสัยของฉันก็ยากที่จะทำลาย

อย่างไรก็ตาม Samsung พยายามอย่างกล้าหาญที่จะให้คุณใช้บริการ Pay และถือว่า Apple Pay เป็นโทเค็นที่มีชื่อเสียง

นักแสดงตลกฮันนิบาลบูร์สเดินไปที่ร้านขายขนม ในนิวยอร์ก พวกเขารู้จักเขาที่นั่น พวกเขาชอบเขาที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาเข้ามามีลูกเรือกล้อง

ฮันนิบาลต้องการแซนวิชพาสต้าและถามผู้บริสุทธิ์ทั้งหมด: "ฉันสามารถชำระเงินด้วยโทรศัพท์ของฉันได้ไหม"

"คุณหมายถึงเช่น Apple Pay?" ชายแคทซ์พูดด้วยความรังเกียจ เขาดูเหมือนว่าเขาจะไม่ต้องทนทุกข์กับคนโง่หรือแม้แต่ยอมรับการมีอยู่ของคนโง่

โอ้ไม่นะฮันนิบาลยืนยัน เขาไม่ยอมก้มหัวให้แอปเปิ้ลเรื่องไร้สาระ เขาเป็นแฟนตัวยงของ Samsung Pay ความรุ่งโรจน์ของสิ่งนี้คือมันทำงานได้เกือบทุกที่

นี่เป็นเพราะไม่เพียง แต่ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) แต่ยังใช้การส่งสัญญาณที่ปลอดภัยด้วยสนามแม่เหล็ก (MST) ในขณะที่อดีตต้องการเทอร์มินัล NFC พิเศษส่วนหลังทำงานร่วมกับเครื่องอ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่

ที่นี่ที่ Katz's ประเพณีได้รับการปฏิบัติตามชอบความภักดีต่อส่วนบุคคลของคุณ - และแนวโน้มที่สอง - ทีมกีฬานิวยอร์ก (การเปิดเผยข้อมูล: ผู้อยู่อาศัยในบริเวณ Bay, World Series สามรายการและแชมป์ NBA ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา)

เด็กชาย Katz ไม่เชื่อว่า Hannibal สามารถทำให้ Gizmo แฟนซีของเขาทำงานได้ จากนั้นเขาก็ทำ พวกเขาประหลาดใจ ที่จริงแล้วบางคนมีความรู้สึกไม่สบายที่เชื่อว่าพวกเขาจะไม่ถูกทำลาย

มันเป็นโฆษณาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าพอใจซึ่งทำให้ Samsung เป็นแบรนด์ของผู้คนและ Apple เป็นแบรนด์ของผู้คนที่ซื้อสินค้าที่ Burberry

นักวิเคราะห์ของ Piper Jaffray Gene Munster ว่าการใช้งาน Apple Pay นั้นค่อนข้าง "ต่ำ" เขาเสริมว่าบริการคือ "ผู้นำการแบ่งปัน"

บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Samsung ถึง ก็หวังว่าถ้ามันเจ๋งสำหรับแคทซ์มันก็เจ๋งสำหรับคุณเช่นกัน


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก