芮淇堂
2019-07-29 12:20:41

ในฐานะที่เป็นสิ่งพิมพ์ที่ติดตามระบบนิเวศของเพลงดิจิตอลที่มีผู้คนหนาแน่นเรารู้ดีว่าการกระทำที่ง่าย ๆ ในการเลือกสิ่งที่จะใช้กับดนตรีในแต่ละวันอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลมาก ในแต่ละวันใหม่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเพลงชุดใหม่ โชคดีที่พวกเขาหลายคนทำสิ่งใหม่และ ของ ListnPlay (iOS และ Android ฟรี) เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ขอบคุณ

เราได้เห็นแอพที่ช่วยให้คุณค้นพบและฟังเพลงโปรดของเพื่อน ๆ ก่อนหน้านี้ แต่ EQuala ก้าวไปอีกขั้นกับสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตในแบบของคุณซึ่งขึ้นอยู่กับสิ่งที่เพื่อนของคุณกำลังฟัง (และ) ให้คุณควบคุมว่าจะรวมเพื่อนคนใดบ้างและมีอิทธิพลต่อพวกเขามากแค่ไหน วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถขจัดความกังวลออกไป

Equala
สกรีนช็อต Equala โดย Evolver.fm

หากต้องการลองใช้ EQuala คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วย Facebook ซึ่งให้สิทธิ์การเข้าถึง EQuala สำหรับการฟังและพฤติกรรมการแบ่งปันของคุณบนบริการของบุคคลที่สามที่ติดตามโดย Facebook (ตามที่ได้รับ )

จากนั้นได้เวลาสร้างสถานีวิทยุของคุณจากเพื่อน Facebook และ / หรือผู้ใช้ EQuala ในการตรวจสอบว่าเพื่อนของคุณมีค่ากับสถานีของคุณหรือไม่ให้คลิกที่บุคคลใด ๆ ในผลการค้นหาของคุณเพื่อดูว่าเพลงที่พวกเขาฟังเมื่อเร็ว ๆ นี้ในบริการเพลงที่เชื่อมต่อกับ Facebook (ซึ่งส่วนใหญ่เป็น)

เมื่อคุณเติมสถานี (ของคุณ) ให้ไปที่ EQualizer เพื่อปรับแต่ง - หรือตามที่ ListnPlay จะมี "ปรับสมดุลเพื่อนของคุณ" เพื่อ "ปรับแต่งเพลง" คุณจะเห็นเพื่อนที่เลือกแต่ละคนในระดับการเลื่อนของเขาหรือเธอ (ดูภาพหน้าจอ) คุณสามารถปรับซ้ายหรือขวาเพื่อกำหนดว่าจะมีอิทธิพลกับสถานีของคุณมากน้อยเพียงใด ถ้าคุณชอบรสชาติของใครบางคนในดนตรี แต่ในปริมาณที่น้อยกว่าเพียงแค่เลื่อนพวกเขาลงในระดับ เมื่อคุณพอใจกับการปรับเปลี่ยนของคุณให้กดปุ่มเล่นและเพลิดเพลิน คุณสามารถเพิ่มและลบเพื่อนได้จาก EQualizer ในภายหลัง

เช่นเดียวกับเพื่อนของคุณเป็นแหล่งของเพลงสำหรับคุณคุณยังเป็นแหล่งของเพลงสำหรับพวกเขา พวกเขาจะเห็นสิ่งที่คุณฟังในบริการเพลงใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับ Facebook แต่คุณยังสามารถแทรกเพลงลงในสตรีมเพื่อนของคุณด้วยการ "ตะโกนออกมา" การตะโกนแต่ละครั้งจะถูกรวบรวมไว้ในโปรไฟล์ "DNA" เพลงของคุณซึ่งเป็นคะแนนเดียวกับที่สามารถให้คะแนนเปอร์เซ็นต์สำหรับความคล้ายคลึงกับคุณใน Facebook หรือเพื่อน Equala ในแง่ของเพลงที่คุณฟัง

"EQuala ฟื้นความคิดในการฟังเพลงกับเพื่อนของคุณเมื่อเทียบกับประสบการณ์การฟังที่แยกได้จากเพลย์ลิสต์เนื้อหาอีกรายการ" Lior Aharoni ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ EQuala กล่าวกับ "EQuala ให้บริบททางสังคมอย่างแท้จริงเมื่อเพลงเชื่อมโยงกับผู้คนที่ทิ้งรอยเท้าไว้ซึ่งสื่อถึงรสนิยมของตัวเอง"

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาของเรากับ EQuala เราพบว่ามันให้บริบททางสังคมที่เป็นระเบียบสำหรับดนตรีและวิธีการฟังใหม่ ๆ แอพนี้ทำให้การเล่นเพลงง่ายขึ้น เพิ่มและลบเพื่อน และปรับอิทธิพลของพวกเขาที่เราพบว่าตัวเองทดลองกับสถานีของเราอย่างมาก

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ลองเพื่อนของคุณที่ใช้มันอาจฟัง คุณเมื่อคุณอ่านข้อความนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

猜你喜欢:การเดิมพันฟุตบอลเงินสดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี