幸戎
2019-05-22 12:21:03
ความก้าวหน้าที่น่าชื่นชมในการลงทุนด้านสุขภาพ

ในบรรดาโรงพยาบาลที่มีการซ่อมแซมจะดำเนินต่อไปคือมหาวิทยาลัย General Calixto García (รูปภาพ: granma.cu)

โดย IRIS DE ARMAS PADRINO

โปรแกรมการซ่อมแซมและบำรุงรักษาที่ครอบคลุมในสถาบันสุขภาพครอบคลุมทั่วประเทศในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 มีวัตถุงานมากกว่าสามพัน 500 รายการทั้งในระดับปฐมภูมิทุติยภูมิและตติยภูมิกล่าวว่ากระทรวงสาธารณสุข (Minsap)

ในระหว่างการทัวร์ล่าสุดของสถาบันในเมืองหลวงดร. Roberto Morales Ojeda สมาชิกของสำนักการเมืองและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Minsap อธิบายว่ากระบวนการนี้ยังรวมถึงการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของวัสดุการฟื้นตัวของเฟอร์นิเจอร์ทางคลินิกและไม่ใช่ทางคลินิกและการซ่อมแซม ของอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือการได้มา

วัตถุประสงค์หลักคือการปรับปรุงสภาพการทำงานของบุคลากรที่ทำงานในโรงงานอย่างมีนัยสำคัญและนั่นแปลเป็นคุณภาพและความพึงพอใจของผู้คนด้วยความช่วยเหลือที่พวกเขาได้รับรวมทั้งในการเอาชนะผู้เชี่ยวชาญของภาคนี้ Morales Ojeda กล่าว .

ดร. เรย์โนลด์การ์เซียผู้อำนวยการด้านสาธารณสุขในฮาวานาบอกกับ ACN ว่าในภาคการศึกษาแรกมีวัตถุทำงาน 110 ชิ้นที่สร้างเสร็จในเมืองหลวงรวมถึงโพลีคลินิกบ้านสำหรับผู้สูงอายุและคลินิกซึ่งได้รับอนุญาตให้เปลี่ยน ไม่เพียง แต่อาคารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นที่เทคโนโลยีรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ในคลินิกและไม่ใช่คลินิก

เขาคาดการณ์ว่าในภาคการศึกษาที่สองพวกเขาจะยังคงทำงานเป็นหลักในการดูแลสุขภาพเบื้องต้นในคลินิกและโพลีคลินิกซึ่งเป็นโครงการที่มีบ้านสำหรับปู่ย่าตายายและบ้านพักคนชรา

ในขณะเดียวกันในการดูแลรองจะดำเนินการซ่อมแซมในโรงพยาบาลของเมืองหลวงในขณะที่ "ซัลวาดอร์อัลเลนเด", มหาวิทยาลัยทั่วไป Calixto García, "เอ็นริเก Cabrera" และแพทย์จิตเวชฮาวานา Eduardo Bernabé Ordaz

การสอนกุมารเวชศาสตร์ Juan Manuel Márquezการอ้างอิงระดับชาติเป็นหนึ่งในสถาบันที่สามารถสรุปผลงานได้หลายอย่างรวมถึงการให้คำปรึกษาจากภายนอกการขยายตัวของบล็อกการสอนการซ่อมแซมห้องผ่าตัดและเบ็ดเตล็ดและห้อง จิตเวช

นอกจากนี้การติดตั้งอุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพที่ทันสมัยกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ซึ่งจะทำให้ศูนย์กลางที่ระดับสูงสุดของการพัฒนามากที่สุดในโลกเช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงและซ่อมแซมบริการอื่น ๆ (ACN)

猜你喜欢:การเดิมพันฟุตบอลเงินสดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี