冼材寡
2019-05-22 12:06:02

โดย Iris de Armas Padrino

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนของคิวบากล่าวว่าผู้คนนับล้านในโลกได้รับผลกระทบจากโรคภูมิแพ้ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบอย่างเป็นระบบโดยมีภูมิคุ้มกันเป็นหนึ่งในโรคระบาดในศตวรรษที่ 21 ผู้เชี่ยวชาญคิวบาคนหนึ่งกล่าว

ดร. Mirta ÁlvarezCastellóประธานสมาคมโรคภูมิแพ้โรคหอบหืดและภูมิคุ้มกันวิทยาทางคลินิกของคิวบาประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 ตุลาคมผู้เชี่ยวชาญจากหลายประเทศจะมาพบกันที่ศูนย์การประชุมฮาวานาเพื่ออัพเดทเกี่ยวกับ โรคนี้ซึ่งส่งผลต่อ 45% ของประชากรวัยรุ่นและผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวบนเกาะ

ÁlvarezCastellóบอกกับ ACN ว่าในสภาคองเกรสที่เป็นโรคภูมิแพ้ในอเมริกากลางและแคริบเบียน Caribbean V Iberoamerican Meeting และ IX National Allergy Congress, Cuba Allergy 2017 จะแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความเชี่ยวชาญพิเศษในประเทศของ ภูมิภาค

นักจุลชีววิทยาภูมิคุ้มกันวิทยาแพทย์ผิวหนังกุมารแพทย์แพทย์โสตศอนาสิกแพทย์นักบำบัดการพูดและผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจจะทำให้บทบาทของพวกเขาในการปรับปรุงการวินิจฉัยการรักษาและการควบคุมโรคเหล่านี้มีมากขึ้นซึ่งมาพร้อมกับภาระทางเศรษฐกิจและสังคมที่สำคัญ

ผู้เชี่ยวชาญระดับ II ทางด้านโรคภูมิแพ้จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Calixto Garcíaกล่าวว่าผลการสำรวจสองแห่งในประเทศเพื่อระบุขนาดของปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคไม่ติดต่อและอื่น ๆ เพื่อประเมินความชุกของโรคหอบหืด และโรคภูมิแพ้อื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าค่าใช้จ่ายสูงที่พวกเขาเป็นตัวแทนของสังคมเนื่องจากหนึ่งในสองของวัยรุ่นและผู้ใหญ่ในคิวบาเป็นโรคภูมิแพ้

ในรูปแบบของการนัดหมายคือระบาดวิทยาของโรคภูมิแพ้; aeroallergens และคุณภาพอากาศ กลไกการแพ้อักเสบ ภูมิคุ้มกันวิทยาพื้นฐานและคลินิก โรคจมูกอักเสบไซนัสอักเสบและโรคภูมิแพ้ของดวงตาและการศึกษาและคุณภาพชีวิตในโรคเหล่านั้น

พวกเขายังรวมถึงโรคภูมิแพ้ทางเดินหายใจ อาหาร การประกอบอาชีพ; ยา; โรคผิวหนังแพ้ ความก้าวหน้าทางเภสัชวิทยาในการรักษาโรคภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกันและวัคซีนใหม่ การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศและโรคภูมิแพ้ ยาแผนโบราณและยาเสริม อารมณ์และสุขภาพและ nanomedicine ในสาขานั้น

ใน Cuba Alergia 2017 จะมีการพัฒนาเจ็ดหลักสูตรก่อนการประชุมและจะมีการจัดนิทรรศการที่สถาบันศูนย์วิจัยและ บริษัท ผู้เชี่ยวชาญจะแสดงผลลัพธ์วัสดุอุปกรณ์วรรณกรรมและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อของงานกล่าว ÁlvarezCastelló