尔朱残
2019-05-22 12:11:02
คำพูดของ "แรงดันไฟฟ้า" แรงกระตุ้นทางเพศ

ภาพถ่าย: s-media-cache-ak0.pinimg.com

โดย TANIA RENDÓN PORTELLES

ยาโป๊ที่ทรงพลังเป็นคำพูดและมีผู้เชี่ยวชาญหลายคนที่กล่าวว่าประตูกามอยู่ในปากเพราะวลีบางคำที่มีภาระและความตั้งใจกระตุ้นการปล่อยโดปามีนซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีผลต่อความต้องการและความเร้าอารมณ์ทางเพศ

ของความรัก, เพศ, ความรุนแรงมากขึ้นหรือน้อยกว่า, ลามกอนาจาร, และที่สามารถพูดได้ในเสียงกระซิบ, ถอนหายใจ, หายใจลึกหรือกัดริมฝีปาก ... ความจริงก็คือคำพูดที่น่ายินดีมากที่เมื่อสัมผัสกับความอบอุ่นของแสงลมหายใจ "ประกายไฟ"

บางคนยืนยันว่าความเงียบเป็นปัจจัยที่รบกวนชีวิตทางเพศที่น่าพอใจของคู่รักเพราะเมื่อพวกเขาพูดถึงเสียงพวกเขาไม่ได้พูดถึงสถานที่ แต่เป็นความรู้สึกของหู ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญมีชื่อง่าย ๆ ในการอ้างถึงหัวข้อ: เพศด้วยวาจา

และความยากลำบากนั้นอยู่ในความเรียบง่ายมากเพราะเส้นที่แบ่งการกระตุ้นการดูถูกเหยียดหยามนั้นค่อนข้างบางขึ้นอยู่กับช่วงเวลาดังนั้นการพูด "สกปรก" บนเตียงก็เป็นการเสี่ยงต่อการหยาบคายเช่นกัน

สิ่งที่คุณพูดกับคู่ของคุณสามารถเพิ่มความตื่นเต้นความมั่นใจและทำให้เซ็กซ์เป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับทั้งคู่และคำแนะนำมากมายที่จะเป็นของแท้และเฉพาะเจาะจง

ดังนั้นคู่มือเพศด้วยวาจาแนะนำว่าเพื่อให้บรรลุความพึงพอใจอย่างเต็มรูปแบบในด้านนี้ควรเพิ่มความนับถือตนเองของคู่ของคุณหายใจลึกหอบหอบถอนหายใจพูดในสิ่งที่คุณทำขออย่างประณีตแบ่งปันความรู้สึกรู้ว่า คำที่ใส่ "หนึ่งพัน" และไม่ลังเลที่จะใช้มันหรือประกาศการสำเร็จความใคร่

การให้ความคิดสร้างสรรค์กับเซ็กส์และวาง "สมอง" เข้ากับความสนิทสนมจะช่วยให้วลีหรือคำพูดใด ๆ ที่จะเซ็กซี่อย่างแน่นอนถ้ามันเหมาะกับสถานการณ์; ดังนั้นความสำคัญของการเสี่ยงและปล่อย "หัวไม้" ที่อยู่ภายใน

ผู้อำนวยการนักเขียนบทนักแสดงนักดนตรีและนักเขียนชาวอเมริกันที่รู้จักกันดีวู้ดดี้อัลเลนได้กล่าวติดตลกในบางโอกาสในเรื่องนี้เมื่อยืนยันว่า "เพศสกปรกเพียงอย่างเดียวหากทำได้ดี" และทุกอย่างในเตียงก็ใช้ได้ตราบเท่าที่ สองเห็นด้วยและรู้สึกมีความสุข

สำหรับภาษาที่เร้าอารมณ์ผู้เชี่ยวชาญอ้างว่ามันเป็นการสร้างส่วนบุคคลและเมื่อคุณพูดคุยบนเตียงทำงานเหมือนกับที่อื่น ๆ สิ่งที่คุณทำคือภาพโครงการและตามที่คุณพูดคุณต้องยกระดับ: เสียงบวก ครวญครางและลมหายใจเพราะทุกอย่างที่นี่เพิ่มขึ้น

จากการศึกษาพบว่าผู้หญิงมีหูมากขึ้น ในขณะที่ผู้ชายมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นกับส่วนที่เหลือที่เกิดขึ้นภายใน "สี่กำแพง" เพศสัมพันธ์ด้วยวาจาไม่มีสูตรหรือความลับ

แม้ว่าคุณจะกล้า แต่ก็มีบางอย่างที่พื้นฐานและประกอบด้วยในการเพิ่มระดับทีละเล็กทีละน้อย; บอกกับหูหรือกรีดร้องด้วยความยินดี แต่ส่วนใหญ่ปล่อยให้ความรู้สึกของคุณหายไปเอง

บางทีในเวลานั้นฉันอาจจำคำพูดของนักเขียน Julio Cortázarเมื่อเขาเขียนว่า "ฉันชอบอะไรเกี่ยวกับร่างกายของคุณคือเรื่องเพศ / สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเพศของคุณคือปาก / สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับปากของคุณคือภาษา / สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับภาษาของคุณคือคำว่า "(ACN)