练哉
2019-07-15 07:19:18

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (นายรอยเตอร์) - นายทะเบียนประกันภัยของแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าหน่วยงานประกันของ Berkshire Hathaway Inc ( ) สองแห่งได้ตกลงที่จะหยุดขายนโยบายชดเชยแรงงานที่อาจพิสูจน์ได้ว่ามีราคาแพงสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

วอร์เรนบัฟเฟตต์ประธานกรรมการซีอีโอและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Berkshire Hathaway เข้าร่วมการสัมภาษณ์ก่อนงานเลี้ยงอาหารกลางวันระดมทุนสำหรับมูลนิธิ Glide ที่ไม่แสวงหาผลกำไรในนิวยอร์ก 8 กันยายน 2558 REUTERS / Lucas Jackson / File Photo

ผู้บัญชาการเดฟโจนส์กล่าวว่า Applied Underwriters Inc และ California Insurance Co ตกลงที่จะส่งคำสั่งให้หยุดและหยุดยั้งพวกเขาจากการขายหรือต่ออายุนโยบาย“ EquityComp” ที่ยังไม่ผ่านการอนุมัติในรัฐที่มีประชากรมากที่สุดของสหรัฐฯ

ผู้ประกันตนทั้งสองปฏิเสธการกระทำผิดตามคำสั่งที่พวกเขาลงนาม

โจนส์พบในเดือนมิถุนายนว่าหน่วยงานได้ออกนโยบาย EquityComp แบบไม่เปลี่ยนรูปแบบโดยไม่ต้องได้รับการอนุมัติเป็นครั้งแรกโดยหลีกเลี่ยงกฎหมายของรัฐซึ่งหมายถึงการปกป้องนายจ้างจากค่าชดเชยแรงงานที่ไม่คาดคิด

ประกันค่าชดเชยแรงงานโดยทั่วไปจะครอบคลุมค่าแรงที่สูญหายและค่ารักษาพยาบาลสำหรับพนักงานที่บาดเจ็บในงาน

ข้อตกลงของวันอังคารยังให้สิ่งที่โจนส์เรียกว่า“ การผ่อนปรนอย่างมาก” ซึ่งสามารถลดต้นทุนให้กับผู้ถือกรมธรรม์ที่มีอยู่

ข้อกำหนดการจัดเก็บช่วย“ ปกป้องธุรกิจจาก บริษัท ประกันที่ต้องการใช้ประโยชน์จากอำนาจการตลาดของพวกเขา” โจนส์กล่าวในแถลงการณ์

อันเดอร์ Underwriters และทนายความภายนอกไม่ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันที

Berkshire ซึ่งบริหารงานโดย Warren Buffett ซึ่งเป็นนักลงทุนมหาเศรษฐีและตั้งอยู่ที่ Omaha รัฐ Nebraska ได้กล่าวว่านโยบาย EquityComp มีส่วนแบ่งผลกำไร แต่ Jones กล่าวว่าพวกเขายังสร้างความเสี่ยงสูงขึ้นในการเรียกร้องค่าใช้จ่ายของนายจ้าง

กรณีนี้เกิดจากการขายนโยบาย EquityComp ให้กับ Shasta Linen Supply Inc ของ Sacramento โจนส์กล่าวว่าการขายภายใต้ Shasta Linen ซึ่งเป็นนายจ้างของครอบครัว 63 รายนั้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลายแสนดอลลาร์

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา: