公乘牺彼
2019-05-22 11:09:02

การเริ่มต้นเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นในการทำงาน พวกเขากำลังเดินอย่างรวดเร็วพวกเขาเสนอ มี สำหรับการเติบโตส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพและมักจะพยายามเปลี่ยนโลก (หรืออย่างน้อยก็ทำให้ส่วนหนึ่งของมันดีขึ้น) พวกมันเป็นสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร แต่พวกเขาไม่ได้สำหรับทุกคน

คุณจะบอกได้อย่างไรว่ามันเหมาะกับคุณ นี่คือตัวชี้สองสามข้อที่รวบรวมจากประสบการณ์ของฉันเองในสนามเพลาะ โปรดจำไว้ว่าคุณอาจไม่พอใจที่เริ่มทำงานหาก ...

คุณไม่รู้ว่าชีวิตเริ่มต้นนั้นหมายถึงอะไรจริงๆ

“ สำหรับใครบางคนที่พิจารณาเข้าร่วมหรือสร้างการเริ่มต้นเพื่อความรุ่งโรจน์ฉันจะบอกพวกเขาว่ามีวิธีที่ง่ายกว่าในการทำเงิน” ผู้ก่อตั้งและประธาน กล่าว “ รอบการลงทุนหลายร้อยล้านดอลลาร์และการประเมินมูลค่าพันล้านดอลลาร์ได้สร้างไลฟ์สไตล์เริ่มต้นที่โรแมนติกในการรับรู้ของสาธารณชน” เขาอธิบาย

สิ่งที่ยิ่งใหญ่และน่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับสตาร์ทอัพคือโดยธรรมชาติแล้วพวกเขากำลังพยายามทำสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนและการทำเช่นนั้นต้องการมากกว่า และ ๆ มันต้องมีทุกอย่างตั้งแต่ และการสร้างโพสต์ ไปจนถึงการซื้อเครื่องทำลายเอกสารและไล่ล่าคนที่แต่งตัวประหลาดของ UPS

“ ผู้เริ่มต้นไม่ใช่ประเภทที่เหมาะสมหรือประเภทของตัวตัดคุกกี้” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและศาสตราจารย์อธิบาย “ พวกเขามีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่หลงใหลและน่าสนใจที่มาจากภูมิหลังที่แตกต่างกันทักษะและประสบการณ์” นี่หมายความว่าผู้คนที่มาจากพื้นหลังที่เป็นไปได้ทุกคนทำงานร่วมกันอย่างเมามันเพื่อทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย…และคุณควรรู้ล่วงหน้า

คุณไม่แน่ใจว่าการเริ่มต้นทำงานอย่างไร

เมื่อพิจารณาจาก พายุที่ กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นคุณอาจสงสัยว่าองค์ประกอบเหล่านั้นสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสิ่งใหม่ได้อย่างไร คำตอบอยู่ที่การสวมหมวกหลายใบ:“ ด้วยการเริ่มต้น - โดยปกติแล้วจะขาดแคลนทรัพยากร - ความปรารถนาและระเบียบวินัยส่วนบุคคลในการสวมใส่และมีหมวกที่แตกต่างกันเพื่อสร้างธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญ” กล่าว หรืออย่างที่ Leyda กล่าวไว้“ การเริ่มต้นอาจไม่เหมาะกับคุณหากคุณไม่

หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ บริษัท สตาร์ทอัพสามารถบรรลุเป้าหมายที่สูงส่งที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเพื่อตนเองได้ก็เพราะพวกเขามีขนาดเล็กพอที่จะดำเนินการอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินกลยุทธ์ใหม่หรือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ startups แต่ความคล่องแคล่วนั้นขึ้นอยู่กับพนักงานทุกคนที่ทำมากกว่าที่ถาม - และมักจะอยู่นอกเขตความสะดวกสบายของพวกเขา สำเนาเว็บ B2C วิ่งไปที่สเตเปิลเพื่อโพสต์และ ล้วนเป็นเกมที่ยุติธรรมเมื่อเริ่มต้น หากคุณสามารถทำสิ่งนั้นนอกเหนือไปจากทุกสิ่งที่คุณทำไปได้

คุณไม่สบายใจกับความเสี่ยง

เนื่องจาก บริษัท สตาร์ทอัพพยายามทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนด้วยกลุ่มคนหลากหลายที่ไม่เคยทำมาก่อนพวกเขามีความเสี่ยงสูงกว่าธุรกิจอื่น ๆ ที่ทำตามแผนที่พิสูจน์แล้ว ดังนั้น ก่อนที่คุณจะเห็นผลตอบแทนสำหรับงานใด ๆ ของคุณ ไม่มีการรับประกันความสำเร็จ:“ คุณต้องโอเคกับความไม่แน่นอน - รางวัลที่มีความเสี่ยงสูง & [สูง] …อาจมีการ จำนวนมากในบรรทัด แต่นั่นก็เป็นกรณีที่หายาก เวลาส่วนใหญ่ที่คุณทำงานน้อยกว่าถ้าคุณลงทะเบียนใน Fortune 500” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ กล่าว

“ คุณมักจะต้องยอมสละเวลาที่สำคัญกว่าที่คุณเคยทำใน Fortune 500” หุ้นส่วนจาก ยืนยัน “ เวลาทำงานนานขึ้นเพราะงานยังต้องทำแม้ว่าคุณจะอยู่ในโครงการก็ตาม หากคุณใช้เวลามากมายในการ และไม่แน่ใจว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ก็อาจไม่เป็นเช่นนั้น”

คุณไม่สะดวกที่จะกำหนดเวลาทำการสำหรับตัวคุณเอง

แมงดาส่วนตัวของฉัน ในฐานะผู้จัดการฉันรู้อย่างจริงจังว่าทุกวินาทีของผลผลิตที่สูญเสียเท่ากับเงินที่สูญเปล่า การเสียเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นหรือเพิ่งเริ่มลงทุนด้วยตนเองไม่เพียง แต่ ไม่ เป็นไร บ่อยครั้งที่ความแตกต่างระหว่างการปิดร้านและการเปิดไฟเป็นเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์

แต่ในขณะที่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในการเริ่มต้นที่ทำงานในอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถกลายเป็นทั้งชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดายการที่แม่ของคุณโทรหาแมวของเธอเมื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์การแชท เหมือนกันกับการขัดจังหวะคำขอ ของคุณสำหรับการปรับปรุงเพราะในที่สุดราคาลดลงในตั๋วเครื่องบินเหล่านั้นไปยังไมอามี เมื่อคุณทำงานกับทีมเมื่อเริ่มต้นทีมต้องการคุณ ปกป้องเวลาของทีมและบันทึกการพูดคุยที่เกี่ยวข้องกับแมวเมื่อกลับถึงบ้าน โปรด.

คุณไม่สะดวกที่จะขอความช่วยเหลือ

ถ้า“ คุณต้องการคำแนะนำและการสนับสนุนจาก ” Jordan Cohen หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ ทำให้มันเพิ่งเริ่มต้นไม่ได้สำหรับคุณ “ คุณต้องมีแรงจูงใจในตัวเองมาก” เจเรมีเห็นด้วย “ ไม่มีทางที่จะล่องลอยไปและเป็นนักแสดงที่ยุ่งเหยิงเพราะใน บริษัท เล็ก ๆ และกระท่อนกระแท่นผู้คนจะสังเกตเห็นว่า”

สตาร์ทอัพกำลังเรียกร้อง - แต่พวกเขาก็ไม่ใจร้าย เมื่อคุณทำอะไรไม่ดีคุณต้องพูดออกมา ยิ่งคุณปล่อยให้ปัญหานานขึ้นเท่าไหร่มันยิ่งเจ็บมากกว่าความสามารถในการส่งมอบของคุณเท่านั้น: มันเจ็บทั้งทีม ฉันมีผู้จัดการฝ่ายขายที่ไม่สามารถพบโควต้าได้อย่างต่อเนื่องและถึงแม้ว่าฉันจะลองทุกวิธีการจัดการในหนังสือเพื่อช่วยเธอเธอก็ไม่เคยพูดอะไรเลย เธอลาออกจากตัวเองไปรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการทำให้เราผิดหวัง สูญเสีย การดิ้นรนทำให้ไม่มีใครมีความสุขและมันบังคับให้ทุกคนต้องดิ้นรนเพื่อชดเชยผลผลิตที่สูญเสียไป พูดขึ้นมา อย่าเอาชนะตัวเอง

คุณไม่แน่ใจในจุดแข็งหรือจุดอ่อนของคุณ

“ ฉันคิดว่ามันสำคัญอย่างยิ่งที่จะรู้คุณค่าของคุณและสถานที่ที่คุ้มค่ากับการลงทุนเวลาของคุณ” ผู้ก่อตั้ง MB Social อธิบาย “ ในตอนแรกคุณมีแนวโน้มที่จะทำโครงการเพื่อรับประสบการณ์ความน่าเชื่อถือ ฯลฯ มันก็โอเคที่จะบอกว่าไม่ คุณรู้ว่าเวลาของคุณมีค่า บางคนคิดเพียงเพราะคุณเป็นร้านเล็ก ๆ ที่คุณควรได้รับเงินน้อยลง Bottom line - ไม่เป็นไรที่จะปฏิเสธไม่ได้”

คุณฉลาด คุณก็รู้นี่. มั่นใจกับมัน! ไม่แน่ใจว่าคุณมีความสามารถในการปรับขนาดรูปภาพสำหรับอีเมลขายคุณรู้ว่า ใช้ประโยชน์จากความยืดหยุ่นของการเริ่มต้นเพื่อไม่เพียง แต่ทำสิ่งเหล่านั้นได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ ได้ดีในสิ่งอื่น ๆ เช่นกัน มันจะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถและความสนใจของคุณในระยะยาว นอกจากนี้มันยังดีกว่าการมีเพื่อนร่วมงานปรับขนาดรูปภาพเหล่านั้นให้คุณและทำให้ทีมมีประสิทธิภาพประสิทธิภาพและเงิน

คุณไม่แน่ใจเมื่อหมวกไม่พอดี

การรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของคุณคือการรู้ว่าเมื่อไหร่ถึง ไป อย่ารู้สึกผูกพันที่จะต้องไปไหนมาไหนและช่วยเหลือในจุดที่คุณสามารถทำได้ วิธีการนั้นไม่ค่อยสร้างผลงานที่มีความหมายและทำให้ทั้งสองฝ่ายผิดหวัง เพียงตระหนักถึงความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการต่อไป มันดีกว่าสำหรับทุกคน เฟร็ดกล่าวไว้ว่า“ สิ่งสำคัญเท่าเทียมกันคือการมีความเข้มแข็งของตัวละครที่จะรับรู้ว่าเมื่อหมวกไม่พอดีคุณไม่ควรบังคับให้มัน”

ดังนั้นหลังจากคำเตือนเหล่านี้คุณไม่อยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มทำงานจริงหรือ ความหลงใหลในเชิงรุกของ ผู้ก่อตั้ง และ พนักงาน:“ ถ้าฉันกำลังพูดกับ แทนที่จะใช้ถ้อยคำเช่น“ คุณต้องสบายใจกับ…” หรือ“ คุณควรจะเต็มใจ…” ฉันจะเน้นความต้องการ ไม่ใช่แค่ความตั้งใจที่จะรับมือกับมัน ฉันคิดว่าการคิดเชิงรุกและ มองโลกในแง่ดี ... สำคัญกว่าวันนี้ ... หากมีความหลงใหลและความกระตือรือร้นในส่วนของพนักงานที่อายุน้อยสำหรับภารกิจของการเริ่มต้นการจ้างงานสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องรู้ - จ่ายต่ำนาน ชั่วโมงความคาดหวังเรื่องความยืดหยุ่นและความคิดสร้างสรรค์เป็นเรื่องง่าย (เช่น) กับกระเพาะอาหาร” หรือตามที่โจเซฟกล่าวไว้:“ ถ้าคุณต้องการเข้าถึงอิสรภาพในระดับใหม่ให้ทำ หากคุณต้องการทราบว่าจุดแตกหักของคุณอยู่ที่ใดให้ทำ หากคุณต้องการที่จะลบเพดานที่มีศักยภาพของคุณทำมัน หากคุณต้องการช่วยเปลี่ยนแปลงความหมายของการเป็นมนุษย์ที่ทำงานในศตวรรษที่ 21 ให้ทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเป็นเด็กผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดที่เป็นไปได้คืออัตตาช้ำชั่วคราวและการตระหนักว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน”

หากคุณแน่ใจว่าเป็นคุณก็ขอแสดงความยินดีด้วยคุณควรเริ่มต้นด้วยการ แค่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร

แต่เดิมปรากฏบน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]