太叔碓笕
2019-08-29 06:11:03

(Reuters) - ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของ Apple Inc สำหรับ iPhones และ iPads นำเสนอการเปลี่ยนแปลงสู่ตลาดสำหรับซอฟต์แวร์ของ บริษัท ภายนอกเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับนักพัฒนาแอพและเพิ่มแอพเพิ่มความเป็นจริงที่เรียกว่าใหม่

ผู้เข้าร่วมประชุมตรวจสอบ iPhone X ใหม่ระหว่างการเปิดตัวแอปเปิ้ลในคูเปอร์ติโนแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 12 กันยายน 2017 REUTERS / Stephen Lam

ระบบที่เรียกว่า iOS 11 นั้นจะเปิดตัวในวันอังคารหน้าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดสองรุ่นคือ iPhone 8 และ iPhone X ซึ่งจะเริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าในวันศุกร์และ 3 พฤศจิกายนตามลำดับ

การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดจะมาที่ App Store App Store เป็นกระดูกสันหลังของส่วนบริการของ Apple ซึ่งสร้างรายรับ 21.5 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมาเพิ่มขึ้น 19% จากปีก่อนและเป็นจุดที่สดใสเนื่องจากยอดขายโดยรวมเพิ่มขึ้นเพียง 5%

ร้านค้าได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้นักพัฒนาแอพมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับรูปภาพและข้อความเพื่ออธิบายซอฟต์แวร์ของพวกเขา นักพัฒนาบ่นว่าซอฟต์แวร์ของพวกเขาหายากในร้านค้าของ Apple เว้นแต่ผู้ใช้จะพิมพ์ชื่อแอพที่แม่นยำหรือไปตามลิงก์

“ การออกแบบใหม่ทำให้ทำความสะอาดได้มากขึ้นและพูดถึงจุดปวดของร้านค้า: คุณมีแอพมากมายที่ถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไรมันยากที่จะหาอะไรเลย” Carolina Milanesi กล่าว นักวิเคราะห์ด้วยกลยุทธ์สร้างสรรค์

ร้านใหม่ยังให้เกมโชว์ที่โดดเด่น เกมคาดว่าจะสร้างรายได้ 75% ของรายได้ทั้งหมดสำหรับ Apple App Store ตาม App Annie ซึ่งรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดบนแอพมือถือ

รายได้ส่วนใหญ่มาในรูปแบบของการซื้อในแอพที่ผู้เล่นเกมซื้อโทเค็นอัญมณีและรายการดิจิทัลอื่น ๆ เพื่อปลดล็อกชิ้นส่วนใหม่ของเกม “ มันเป็นของขวัญที่มอบให้จากมุมมองของนักพัฒนา” มิลาเนซีกล่าว

แต่บางทีการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดใน iOS 11 จะมีการเปิดตัวแอพเพิ่มความเป็นจริงหรือ AR ซึ่งภาพดิจิทัลลอยอยู่เหนือคำศัพท์จริง Apple ได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถเหล่านั้นเป็นอย่างมาก แต่คุณสมบัติเล็กน้อยที่เด่นชัดอาจช่วยให้แอป AR แพร่กระจายไปได้: การบันทึกหน้าจอ

ในการทดสอบ Adam Debreczeni ผู้ผลิตแอพที่ให้ผู้ใช้สามารถดูแผนที่สามมิติของกิจกรรมออกกำลังกายเช่นขี่จักรยานหรือวิ่งไปได้พวกเขาประหลาดใจที่ผู้ใช้กระตือรือร้นแบ่งปันการบันทึกหน้าจอแอป AR เช่น ของเขา

“ ฉันคิดว่านั่นจะช่วยเกม AR ให้แพร่กระจายและได้รับการกระจายที่ดีขึ้น” เขากล่าว

รายงานโดย Stephen Nellis; เรียบเรียงโดย Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา: