贾延聍
2019-08-08 12:18:08

Carmaker Rolls-Royce เรียกร้องให้รัฐบาลอังกฤษหลีกเลี่ยง Brexit ที่ยุ่งเหยิงและกล่าวว่ากำลังสร้างคลังสินค้าเพิ่มการขยายกำลังการผลิตคลังสินค้าและซัพพลายเออร์ฝึกอบรมสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางศุลกากรในกรณีที่สหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลง

สหราชอาณาจักรซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับห้าของโลกมีกำหนดจะออกจากกลุ่มการค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใน 80 วัน แต่ข้อตกลง Brexit ดูเหมือนจะได้รับการลงมติโดยผู้ร่างกฎหมายในสัปดาห์หน้าทำให้ไม่มีอุปสรรคและอุปสรรคทางการค้าที่อาจเกิดขึ้น

แบรนด์ของ BMW ( ) ซึ่งมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปี 2018 กล่าวว่าแม้จะมีขั้นตอนในการเตรียมการสำหรับ Brexit แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการจัดการหลังจาก 29 มีนาคม

“ เราขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของห่วงโซ่การทำงานที่ไร้แรงเสียดทานของสินค้าและ บริษัท ทั้งหมดนี้บานพับการส่งมอบที่ตรงเวลา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Torsten Mueller-Oetvoes กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ เราขอเรียกร้องให้รัฐบาลหลีกเลี่ยง Brexit ที่ยากลำบาก” เขากล่าว

เมื่อถามว่าโรลส์ - รอยซ์ซึ่งสร้างทั้งหมดประมาณ 4,000 คันต่อปีที่โรงงานกู๊ดวู้ดในภาคใต้ของอังกฤษจะสร้างโมเดลในต่างประเทศหรือไม่ Mueller-Oetvoes กล่าวว่า:

“ นี่เป็นสิ่งที่ไม่ต้องทำ” เขากล่าว “ โรลส์ - รอยซ์เป็นของสหราชอาณาจักรเรามุ่งมั่นต่อสหราชอาณาจักร”

ยอดขายของ บริษัท อายุ 115 ปีซึ่งมีพนักงานเพียง 2,000 คนเพิ่มขึ้น 22% เป็น 4,107 คันในปีที่แล้วโดยได้แรงหนุนจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากจีน 40% ซึ่งคิดเป็น 1 ใน 5 ของยอดสั่งซื้อ

ตัวเลขดังกล่าวสะท้อนถึงความเชื่อมั่นในทำนองเดียวกันจากแอสตันมาร์ตินซึ่งบ่งชี้ว่าผู้ผลิตรถยนต์หรูอาจชะลอตัวลงอย่างเห็นได้ชัดซึ่งเป็นที่นิยมของ Apple และกระตุ้นให้ บริษัท รถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของจีน

“ คุณเห็นคนขับรถของตัวเองมากขึ้นในตลาดจีนคนที่อยู่หลังพวงมาลัยโดยเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์ในภาคหรูหรา ... และนั่นทำให้ (โมเดล) Wraith และ Dawn ประสบความสำเร็จในจีนเมื่อปีที่แล้ว” เขากล่าว

รูปถ่าย: Torsten Mueller-Oetvoes ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Rolls-Royce Motor Cars ท่าทางขณะที่เขาถูกสัมภาษณ์ในโชว์รูม Rolls-Royce ในสิงคโปร์ 8 ตุลาคม 2556 REUTERS / Tim Wimborne / File Photo

“ ฉันยังไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการที่ 2019 จะทะลักออกมาให้เราในจีนได้ แต่จนถึงตอนนี้เรายังไม่เห็นรอยบุบในความสำเร็จของเราที่นั่น”

Mueller-Oetvoes ยังกล่าวด้วยว่าการลดภาษีของประธานาธิบดี Donald Trump ยังช่วยธุรกิจ

“ นี่เป็นเชื้อเพลิงสำหรับธุรกิจของเราในสหรัฐอเมริกาเมื่อปีที่แล้ว” เขากล่าวเสริม

แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา: